title
Lọc theo giá tiền:
-
Lọc

Bạn từng nghĩ rằng, những CPU dùng để chơi game như I7 7700K, I9 9900K là những CPU mạnh nhất. Không, chúng vẫn chưa là gì so với dòng CPU Workstations như Xeon của Intel hay AMD Threadripper. Những bộ vi xử lý dòng Workstations này có hiệu suất gấp nhiều lần và có thể ép xung mang lại hiệu suất đột phá cho các chuyên gia máy trạm chuyên nghiệp.

Lưu ý khi lựa chọn CPU Workstations

Sử dụng CPU thế hệ mới nhất

Việc lựa chọn những CPU đời cũ không hẳn sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mấy đâu. Ngược lại điều này có thể sẽ hạn chế khả năng nâng cấp các linh kiện liên quan nữa. Bởi vậy, nếu bạn bắt đầu xây dựng một hệ thống máy trạm mới, hãy bắt đầu bằng những CPU Workstations thế hệ mới.

Lựa chọn bo mạch chủ phù hợp

Dùng CPU thế hệ mới đồng nghĩa với việc bạn cũng phải chọn những Mainboard đi kèm tương xứng. Bởi vậy, khi lựa chọn CPU hãy lưu ý tới bo mạch chủ có hỗ trợ hay không nhé !

Bộ tản nhiệt

Các CPU Workstation mới nhất hiện nay thường đi không đi kèm bộ tản nhiệt. Hoặc nếu có, chúng cũng không thật sự chất lượng nhất là khi bạn muốn ép xung. Bởi vậy, hãy lựa chọn một bộ tản nhiệt tương xứng với hệ thống và mục đích sử dụng của bạn.

Khách Hàng Hacom
Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
1900.1903 (8h-24h)
Có thể phù hợp với bạn
bg
Mua sắm tại HACOM Siêu ưu đãi mỗi ngày

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Xem sản phẩm khác Tiếp tục mua hàng