title
Chính sách cho doanh nghiệp

3. CHỈ SỬ DỤNG THÔNG TIN ĐỂ NHẰM TẠO MÔI TRƯỜNG MUA SẮM AN TOÀN

Chúng tôi sử dụng những thông tin thu thập qua website để tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi, chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, những thông tin cũng chỉ được chúng tôi dùng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới tranh chấp phát sinh trong việc mua bán, thanh toán qua website, và ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

2. BẢO VỆ CÁC THÔNG TIN RIÊNG TƯ

● Thông tin của khách hàng thông qua hệ thống bảo mật của website, không sử dụng nó vì mục đích thương mại hay bất cứ mục đích nào khác.

● Chúng tôi sử dụng các biện pháp an ninh bảo mật thông tin để chống mất mát, nhầm lẫn hoặc thay đổi dữ liệu trong hệ thống.

5. THAY ĐỔI VỀ CHÍNH SÁCH

● Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của HACOM cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có.

● Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối”.

● Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại hacom.vn, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại hacom.vn. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

dichvukhachhang@hacom.vn

1900 1903 (máy lẻ: 0) hoặc 097 858 0088

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tầng 3 Tòa nhà LILAMA, 124 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

1. THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

● Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại hacom.vn, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). 

● Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, HACOM không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

● Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website hacom.vn.

● Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào hacom.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

4.KHÔNG CHIA SẺ, BÁN HOẶC CHO THUÊ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG

Thông tin của quý khách gửi cho chúng tôi chỉ do nhân viên chúng tôi quản lý và sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp thông tin cho quý khách.

● Chúng tôi được quý khách đồng ý cho tiết lộ thông tin đó

Chúng tôi sẽ gửi các thông tin cá nhân về quý khách cho các công ty hoặc các cá nhân khác trong trường hợp:

● Chúng tôi cần tiết lộ thông tin của quý khách để cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan tới việc liên lạc với quý khách

● Chúng tôi tuân theo các trát lệnh, lệnh tòa án hoặc thủ tục pháp lý

● Chúng tôi thấy rằng các hành động của quý khách trên các trang web của chúng tôi là vi phạm các quy định hướng dẫn sử dụng của chúng tôi đối với các sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định.

6. THÔNG TIN LIÊN HỆ

● Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này.

● Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ:

dichvukhachhang@hacom.vn

1900 1903 (máy lẻ: 0)

HACOM CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

Chính sách bảo mật thông tin Khách hàng được HACOM cập nhật vào ngày: 21/06/2023

Khách Hàng Hacom
Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
1900.1903 (8h-24h)
Có thể phù hợp với bạn
bg
Mua sắm tại HACOM Siêu ưu đãi mỗi ngày

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Xem sản phẩm khác Tiếp tục mua hàng