title

Top chuột chơi game MOBA tốt nhất 2022

Đăng bởi HACOM 06-01-2023, 5:19 pm

Nếu trước kia game chỉ được coi như một loại hình giải trí thì ở hiện tại nó đã được công nhận là một nghề. Các trò chơi MOBA ở hiện tại như Liên Minh Huyền Thoại hay DOTA ở thời điểm hiện tại cũng có một lượng người chơi rất lớn. Không ít các game thủ, các steamer của các tựa game Moba này đã thực sự đổi đời với mức thu nhập khủng. Và để chơi tốt các tựa game này, ngoài kỹ năng các thiết bị ngoại vị hỗ trợ cũng rất quan trọng ví dụ điển hình như là chuột. Tất nhiên thì chuột nào cũng có thể chơi game được nhưng chắc hẳn bạn sẽ thấy rằng rất ít game thủ chuyên nghiệp sử dụng một con chuột văn phòng. 

Các mẫu chuột gaming thường được thiết kế khá đặc biệt với kiểu dáng công thái học phù hợp với bàn tay người sử dụng. Nhờ vậy khi sử dụng bạn sẽ cảm thấy thoải mái từ đó đưa ra những phương án xử lý cũng như thao tác được chính xác hơn.

Các mẫu chuột chơi game MOBA được đánh giá tốt nhất trong năm 2022

Chuột RAZER NAGA HEX V2 - Dòng chuột chơi game MOBA tốt nhất theo đánh giá tổng thể

Chuột Razer Naga Hex V2 với thiết kế công thái học tuyệt vời với hàng nút bấm hỗ trợ bên ngón tay cái. Chính vì nhờ điều này mà khiến nó trở thành một trong những mẫu chuột dành cho game Moba tốt nhất. 

Bên hông phải Razer Naga Hex V2 được trạng bị 7 nút nhấn cơ học xoay quanh một vòng tròn có khoảng cách khá hợp lý. 7 nút nhấn này có thể lập trình dễ dàng thông qua phần mềm Razer Synape Với thiết kế vòng tròn và trung tâp bộ nút là chỗ đặt ngón tay cái giúp game thủ làm chủ mọi hành động của mình trong các game MOBA.

Razer Naga Hex V2 với cảm biến Laser 5G 16.000 DPI đáp ứng được tốc độ di chuyển cực nhanh của game thủ trong các thể loại game MOBA.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ứng tuyển nhanh
Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
1900.1903 (8h-24h)
Có thể phù hợp với bạn
bg
Mua sắm tại HACOM Siêu ưu đãi mỗi ngày
Banner chạy dọc bên trái

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Xem sản phẩm khác Tiếp tục mua hàng