title
Lọc theo giá tiền:
-
Lọc

0

NVIDIA TITAN RTX  là card đồ họa PC nhanh nhất mà nhà NVIDIA chế tạo. Nó được dây dựng bởi kiến trúc Turing , mang lại 130 TFLOP hiệu năng, 576 lõi tenor và 24 GB bộ nhớ GDDR6 cực nhanh cho PC của bạn. Với cấu hình khủng như vậy, giá của NVIDIA TITAN RTX cũng không hề mềm một chút nào ! Để sở hữu em nó, bạn phải bỏ ra số tiền tương đương với 2 chiếc RTX 2080 cộng lại. 

NVIDIA TITAN RTX hỗ trợ công nghệ AI, máy học và các công việc liên quan đến sáng tạo

Chiếc card Titan RTX này được nhắm đến các nhà nghiên cứu AI và những người dùng khác muốn tận dụng lợi thế của các nhân tensor nhằm cung cấp khả năng đồ họa ray-tracing thời gian thực. Việc thêm bộ nhớ cũng giúp các nhà khoa học thực hiện những mô phỏng lớn hơn so với con số 11GB trên RTX 2080 Ti. Nó cũng được hỗ trợ bởi trình điều khiển và SDK của NVIDIA để các nhà phát triển, nhà nghiên cứu và người tạo có thể làm việc nhanh hơn và mang lại kết quả tốt hơn.

Tăng sức sáng tạo của bạn

Cảm hứng là không chờ đợi. NVIDIA TITAN RTX giúp những nhà phất triển game có thể xây dựng được thế giới game nhập vai rộng lớn với nhân vật cực đẹp. Bên cạnh đó TITAN RTX mang lại khả năng tăng tốc qui trình xử lý công việc với khả năng xử lý video 8k. Bộ nhớ 24 GB và 72 lõi Turing RT cung cấp 11 Gigarays mỗi giây cho phép bạn đảm nhận các dự án đòi hỏi khắt khe nhất.

 

 

 

Khách Hàng Hacom
Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
1900.1903 (8h-24h)
Có thể phù hợp với bạn
bg
Mua sắm tại HACOM Siêu ưu đãi mỗi ngày

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Xem sản phẩm khác Tiếp tục mua hàng