title

NVIDIA sẽ tăng sản lượng GPU nửa cuối 2022, hy vọng game thủ sẽ bớt khổ

Đăng bởi HACOM 10-12-2021, 5:06 pm

Nếu NVIDIA tăng được sản lượng GPU như những gì họ nói thì chắc chắn đây sẽ là tin vui cho game thủ nói riêng và dân công nghệ nói chung.

Đại dịch toàn cầu và tình trạng thiếu chip hiện nay đã kéo theo rất nhiều vấn đề phiền phức cho cộng đồng game thủ, đặc biệt là việc GPU khan hàng đội giá. Nhiều người không thể mua được GPU với mức giá hợp lý hay thậm chí là còn chẳng mua được GPU. Tuy nhiên vấn đề này đã có hy vọng được giải quyết, ít nhất là trên "mặt trận" Nvidia. Theo bài phát biểu của Giám đốc tài chính NVIDIA, Colette Kress tại hội nghị UBS Global TMT vừa qua, NVIDIA sẽ cải thiện nguồn cung card đồ họa trong nửa cuối năm 2022.

Bà Kress cho biết NVIDIA đã phát triển khá tốt trong 3 quý đầu năm 2021, mỗi quý đều liên tục tăng trưởng và dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong quý 4. Từ đó mà NVIDIA tin rằng họ sẽ có thể tăng sản lượng GPU vào cuối năm 2022, cứu nguy cho game thủ. Đây chắc chắn là một thông tin đáng mừng cho game thủ nói riêng và dân công nghệ nói chung, nhất là khi nhiều người đã "lỡ hẹn" với dàn PC mới của mình khá lâu. Giữa năm 2022 nghe thì vẫn còn xa nhưng ít nhất thì NVIDIA cũng cho chúng ta một mốc thời gian để đợi. Hy vọng NVIDIA có thể làm được điều mình nói.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới nhất

Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU? Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU?
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 89 89

CPU thường đi kèm các thông số chính là số nhân, số luồng và tốc độ xung nhịp. Nhưng thông số nào quan trọng hơn để đánh giá sức mạnh của nó !

Bài viết nhiều người xem

Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU? Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU?
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 89 89

CPU thường đi kèm các thông số chính là số nhân, số luồng và tốc độ xung nhịp. Nhưng thông số nào quan trọng hơn để đánh giá sức mạnh của nó !

5 điểm mà Laptop không có cửa so với máy bàn 5 điểm mà Laptop không có cửa so với máy bàn
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 460 460

Laptop hiện tại tuy đã có cấu hình rất mạnh , tuy nhiên nếu so với một bộ máy bàn truyền thống nó vẫn có rất nhiều mặt hạn chế

10 mẫu laptop văn phòng pin trâu dùng lâu mới hết 10 mẫu laptop văn phòng pin trâu dùng lâu mới hết
Đăng bởi Huyền Trần 364 364

Không chỉ mỏng nhẹ, cấu hình cao, dung lượng pin trâu cũng là yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm. Và 10 mẫu laptop pin trâu cho dân văn phòng dưới đây ...

TOP 5 laptop cho sinh viên đồ họa được ưa chuộng nhất 2022 TOP 5 laptop cho sinh viên đồ họa được ưa chuộng nhất 2022
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 262 262

Thiết kế đồ họa là một ngành học không còn quá mới nhưng độ hot của nó chưa từng suy giảm. Với những bạn trẻ đam mê hội họa và sáng tạo, thiết kế ...

Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
1900.1903 (8h-24h)

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Xem sản phẩm khác Tiếp tục mua hàng