title

Sản phẩm đang cập nhật ... !

Quay lại

Ngoài các dòng laptop phục vụ nhu cầu chơi game, mới đây MSI cũng cho ra mắt những mẫu laptop workstation với cái tên laptop MSI WS Series.

Laptop MSI WS Series

Các mẫu laptop Workstation này được MSI trang bị các bộ vi xử lý CPU Intel thế hệ 10 và CPU Xeon. Về card đồ họa, để phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu về thiết kế, xử lý hình ảnh chuyên nghiệp, hãng cũng trang bị vào dòng sản phẩm mới này của mình các GPU Nvidia Quadro mạnh mẽ.

WS 75 và WS 65 là hai mẫu laptop thuộc dòng MSI WS Series mới nhất đang được phân phối bởi HACOM. Đây có thể coi là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp có mức giá trải dài từ 40 triệu cho tới xấp xỉ 100 triệu tùy cấu hình. Cả hai mẫu sản phẩm này đều được trang bị CPU Intel I7 và I9 thế hệ thứ 10 cùng GPU Quadro RTX cùng khả năng hỗ trợ bộ nhớ RAM lên tới 64 Gb. Ngoài ra bạn cũng có 2 khe cắm M.2 để nâng cấp ổ cứng SSD trên cả 2 phiên bản.

Laptop MSI WS Series, Laptop MSI, MSI WS Series

Ở WS 75 chúng ta có màn hình độ phân giải 4K ở kích thước 17,3 inch với khả năng hiển thị chuẩn DisplayHDR 1000. Trong khi đó WS 65 có kích thước màn hình khiêm tốn hơn một chút là 15 inch. Tất nhiên là màn hình của WS 65 vẫn đạt chuẩn 4k như WS 75. 

Nếu như WS 75 có kích thước màn hình lớn hơn thì ở WS 66 chúng ta lại có được dung lượng pin cao hơn. WS75 có dung lượng pin là 82Wh, trong khi đó WS66 có dung lượng pin là 99,9Wh. 

Thông số cơ bản trên Laptop MSI WS Series

Laptop MSI WS Series, Laptop MSI, MSI WS Series

Khách Hàng Hacom
Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
1900.1903 (8h-24h)
Có thể phù hợp với bạn
bg
Mua sắm tại HACOM Siêu ưu đãi mỗi ngày

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Xem sản phẩm khác Tiếp tục mua hàng