title

Hướng dẫn bật máy tính trực tuyến trên PC, điện thoại

Đăng bởi HACOM 09-04-2021, 11:11 am

Dễ dàng thao tác hơn để bật một chiếc máy tính Casio giả lập ngay trên PC hoặc điện thoại của bạn, chỉ cần có mạng internet. Bên cạnh đó, với thói quen sử dụng hàng ngày khi tính tiền, giải các phép toán đơn giản, bạn cũng không cần phải thao tác phức tạp trên những cỗ máy xử lý lớn.

hanoicomputer-may-tinh-trục-tuyến-online-casio

Với giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng giả lập máy tính trực tuyến Casio - một thương hiệu máy tính bỏ túi lớn không còn quá xa lạ với các bạn học sinh phổ thông, trong trường hợp này, bạn cũng có thể dễ dàng bật/ tắt và thao tác một cách đơn giản.

Hướng dẫn bật công cụ máy tính trực tuyến

Bạn chỉ cần có một chiếc laptop hoặc PC hoặc điện thoại thông minh với kết nối internet có sẵn và thực hiện các bước sau cùng Hanoicomputer nhé:

  • Bật trình duyệt web của bạn lên: Có thể là internet Explorer, Google Chrome, FireFox, Safari...
  • Gõ vào mục tìm kiếm một trong các từ khóa sau: "máy tính" hoặc "máy tính online" hoặc "may tinh" hoặc "tính toán" hoặc "máy tính bỏ túi" hoặc "máy tính trực tuyến", bảng hiện thị sẽ hiện lên công cụ máy tính trực tuyến online giả lập:

hanoicomputer-may-tinh-trục-tuyến-online-casio-2

Với công cụ máy tính online này bạn có thể thực hiện được các phép tính từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm: Cộng (+), Trừ (-), Nhân (x), Chia (/), Phần Trăm (%), sin, cos, tan,cotan hoặc thực hiện căn bậc 2, log, mũ lũy thừa,...

Hướng dẫn sử dụng và thao tác với máy tính trực tuyến online

  • Bạn có thể sử dụng bàn phím để gõ số hoặc phép tính hay đơn giản hơn là click chuột vào các con số, phép tính để có thể sử dụng và cho ra kết quả ngay tức thì.

hanoicomputer-may-tinh-trục-tuyến-online-casio-3

Trên đây, Hanoicomputer đã hướng dẫn các bạn cách bật và sử dụng công cụ máy tính trực tuyến online một các đơn giản, dễ hiểu. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới nhất

Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU? Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU?
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 288 288

CPU thường đi kèm các thông số chính là số nhân, số luồng và tốc độ xung nhịp. Nhưng thông số nào quan trọng hơn để đánh giá sức mạnh của nó !

Bài viết nhiều người xem

Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU? Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU?
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 288 288

CPU thường đi kèm các thông số chính là số nhân, số luồng và tốc độ xung nhịp. Nhưng thông số nào quan trọng hơn để đánh giá sức mạnh của nó !

5 điểm mà Laptop không có cửa so với máy bàn 5 điểm mà Laptop không có cửa so với máy bàn
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 520 520

Laptop hiện tại tuy đã có cấu hình rất mạnh , tuy nhiên nếu so với một bộ máy bàn truyền thống nó vẫn có rất nhiều mặt hạn chế

10 mẫu laptop văn phòng pin trâu dùng lâu mới hết 10 mẫu laptop văn phòng pin trâu dùng lâu mới hết
Đăng bởi Huyền Trần 396 396

Không chỉ mỏng nhẹ, cấu hình cao, dung lượng pin trâu cũng là yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm. Và 10 mẫu laptop pin trâu cho dân văn phòng dưới đây ...

TOP 5 laptop cho sinh viên đồ họa được ưa chuộng nhất 2022 TOP 5 laptop cho sinh viên đồ họa được ưa chuộng nhất 2022
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 300 300

Thiết kế đồ họa là một ngành học không còn quá mới nhưng độ hot của nó chưa từng suy giảm. Với những bạn trẻ đam mê hội họa và sáng tạo, thiết kế ...

Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
1900.1903 (8h-24h)

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Xem sản phẩm khác Tiếp tục mua hàng