title

Website giải pháp giám sát Seagate SkyHawk bằng tiếng Việt được ra mắt

Đăng bởi HACOM 14-05-2021, 5:23 pm

Mới đây, Seagate - Tập đoàn hàng đầu thế giới về các giải pháp quản lý và lưu trữ dữ liệu, vừa ra mắt website chính thức cho dòng ổ cứng SkyHawk bằng tiếng Việt. Website Giải pháp lưu trữ Giám sát Seagate với những thông tin hữu ích giúp khách hàng tối ưu thời gian tìm hiểu sản phẩm SkyHawk, các công nghệ lưu trữ giám sát cũng như các dịch vụ dẫn đầu về bảo hành và cứu dữ liệu.

hanoicomputer-giải pháp seagate camera giám sát-1

Khách hàng có thể tìm hiểu các thông tin về những giải pháp và sản phẩm lưu trữ cho ngành giám sát khi truy cập website, và tham khảo câu chuyện thành công cũng như các dịch vụ hỗ trợ gia tăng của Seagate. Thông qua website này, khách hàng sẽ có được những trải nghiệm tốt hơn từ Seagate SkyHawk với sự an tâm, nhanh chóng, thuận tiện và tối ưu chi phí.

1. Sự an tâm

Khách hàng có thể truy cập các thông số kỹ thuật của sản phẩm cũng như các thông tin các đối tác chính thức của Seagate. Bên cạnh đó, những câu chuyện thành công của của khách hàng trên khắp thế giới cũng được chia sẻ để giúp khách hàng an tâm hơn trong việc sử dụng các giải pháp của Seagate.

2. Sự nhanh chóng

Các tin tức và chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật liên tục trên website để đảm bảo thông tin đến với khách hàng nhanh nhất có thể.

3. Sự thuận tiện

Thông qua website, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn loại camera giám sát phù hợp cho hệ thống cũng như liên hệ trực tiếp với các nhà phân phối chính hãng của ổ cứng Seagate SkyHawk trên toàn quốc. Khách hàng cũng có thể truy cập để liên hệ bảo hành hay đổi trả sản phẩm cũng như tìm kiếm các tài liệu về Dịch vụ cứu dữ liệu – một dịch vụ độc đáo mà Seagate đang dẫn đầu.

Tìm hiểu thêm tại: https://nbg.seagate.com/vn-ocungskyhawk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới nhất

Kết quả cuối cùng GOTY - The Game Award 2022 Kết quả cuối cùng GOTY - The Game Award 2022
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 20 20

The Game Award 2022 đã có kết quả cuối cùng ! Nhiều bất ngờ đã đến với fan hâm mộ !

Bài viết nhiều người xem

Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU? Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU?
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 368 368

CPU thường đi kèm các thông số chính là số nhân, số luồng và tốc độ xung nhịp. Nhưng thông số nào quan trọng hơn để đánh giá sức mạnh của nó !

5 điểm mà Laptop không có cửa so với máy bàn 5 điểm mà Laptop không có cửa so với máy bàn
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 538 538

Laptop hiện tại tuy đã có cấu hình rất mạnh , tuy nhiên nếu so với một bộ máy bàn truyền thống nó vẫn có rất nhiều mặt hạn chế

10 mẫu laptop văn phòng pin trâu dùng lâu mới hết 10 mẫu laptop văn phòng pin trâu dùng lâu mới hết
Đăng bởi Huyền Trần 413 413

Không chỉ mỏng nhẹ, cấu hình cao, dung lượng pin trâu cũng là yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm. Và 10 mẫu laptop pin trâu cho dân văn phòng dưới đây ...

TOP 5 laptop cho sinh viên đồ họa được ưa chuộng nhất 2022 TOP 5 laptop cho sinh viên đồ họa được ưa chuộng nhất 2022
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 319 319

Thiết kế đồ họa là một ngành học không còn quá mới nhưng độ hot của nó chưa từng suy giảm. Với những bạn trẻ đam mê hội họa và sáng tạo, thiết kế ...

Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
1900.1903 (8h-24h)

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Xem sản phẩm khác Tiếp tục mua hàng