title

TRAO GỬI YÊU THƯƠNG - TIẾP SỨC TỚI TRƯỜNG

Đăng bởi HACOM 23-08-2022, 11:07 am

Ngày 21/08/2022, Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ HACOM đã tổ chức chuyến đi thiện nguyện đến “Làng trẻ em Birla” tại số 4 P. Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hoạt động thiện nguyện của HACOM nằm trong chuỗi các hoạt động doanh nghiệp nhằm hướng đến nét đẹp văn hoá, tạo nên một tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng và xã hội. Mỗi một chuyến đi thiện nguyện, đội ngũ cán bộ nhân viên HACOM luôn mang tới một trái tim yêu thương, nồng ấm và đầy nhiệt huyết. 

Làng trẻ em Birla được thành lập theo Quyết định số 5026/QĐ-TC ngày 20/11/1987 của UBND TP.Hà Nội, đơn vị có chức năng tiếp nhận, quản lý, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, mất nguồn nuôi dưỡng của TP.Hà Nội

Trong những năm qua, mặc dù công tác bảo trợ xã hội được Nhà nước và thành phố rất quan tâm, song nguồn kinh phí cấp nuôi dưỡng các cháu còn hạn chế nên việc trang bị các thiết bị để phục vụ cho học tập văn hoá của các cháu còn gặp nhiều khó khăn.

Sáng ngày 21/08/2022, Công đoàn HACOM đã tổ chức chương trình thiện nguyện đến làng trẻ em Birla với hoạt động chính là Chương trình đào tạo phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em đồng thời kết hợp tặng quà và đồ dùng học tập cho các trẻ nhỏ tại Làng trẻ em Birla.

Chương trình đào tạo phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em do chị Đàm Thị Dư - Chuyên viên đào tạo Phòng Dịch vụ khách hàng HACOM hướng dẫn đã diễn ra với nhiều kiến thức bổ ích được truyền lại một cách tận tâm và chuyên sâu, cùng nhiều hoạt động diễn hoạt cảnh các tình huống và hoạt động Mini Game cho các bé, tất cả đã cộng hưởng lên một chương trình đào tạo bổ ích và mang lại nhiều giá trị thực tiễn cho các bé.

Cuối buổi đào tạo, đại diện công đoàn anh Lê Đức Lân - Chủ tịch công đoàn HACOM đã trao quà là các đồ dùng học tập cùng nhiều quà tặng khác tới tận tay các em nhỏ tại làng trẻ em Birla. Từng phần quà trao tay, từng cái nhìn thân thương, từng lời cảm ơn chân thành đã cho HACOM thêm sự nhiệt huyết. Mỗi một quyển tập trắng tinh khôi, mỗi một món đồ dùng học tập, chắc chắn sẽ là những món quà ý nghĩa cho các bạn nhỏ.

Hoạt động thiện nguyện từ những ngày đầu đã trở thành một nét văn hóa vô cùng đặc biệt với HACOM. Mang theo trách nhiệm chia sẻ, công đoàn HACOM luôn sẵn sàng trao yêu thương để nhận lại cho chính mình đó là sự ấm áp trong mỗi tâm hồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới nhất

Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU? Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU?
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 288 288

CPU thường đi kèm các thông số chính là số nhân, số luồng và tốc độ xung nhịp. Nhưng thông số nào quan trọng hơn để đánh giá sức mạnh của nó !

Bài viết nhiều người xem

Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU? Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU?
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 288 288

CPU thường đi kèm các thông số chính là số nhân, số luồng và tốc độ xung nhịp. Nhưng thông số nào quan trọng hơn để đánh giá sức mạnh của nó !

5 điểm mà Laptop không có cửa so với máy bàn 5 điểm mà Laptop không có cửa so với máy bàn
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 520 520

Laptop hiện tại tuy đã có cấu hình rất mạnh , tuy nhiên nếu so với một bộ máy bàn truyền thống nó vẫn có rất nhiều mặt hạn chế

10 mẫu laptop văn phòng pin trâu dùng lâu mới hết 10 mẫu laptop văn phòng pin trâu dùng lâu mới hết
Đăng bởi Huyền Trần 396 396

Không chỉ mỏng nhẹ, cấu hình cao, dung lượng pin trâu cũng là yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm. Và 10 mẫu laptop pin trâu cho dân văn phòng dưới đây ...

TOP 5 laptop cho sinh viên đồ họa được ưa chuộng nhất 2022 TOP 5 laptop cho sinh viên đồ họa được ưa chuộng nhất 2022
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 300 300

Thiết kế đồ họa là một ngành học không còn quá mới nhưng độ hot của nó chưa từng suy giảm. Với những bạn trẻ đam mê hội họa và sáng tạo, thiết kế ...

Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
1900.1903 (8h-24h)

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Xem sản phẩm khác Tiếp tục mua hàng