title

TRAO GỬI YÊU THƯƠNG - TIẾP SỨC TỚI TRƯỜNG

Đăng bởi HACOM 27-04-2023, 3:52 pm Lượt xem: 150

Ngày 21/08/2022, Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ HACOM đã tổ chức chuyến đi thiện nguyện đến “Làng trẻ em Birla” tại số 4 P. Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhân viên HACOM tổ chức thiện nguyện tại làng trẻ em Birla

Nhân viên HACOM chụp ảnh cùng các em tại làng trẻ em Birla

Hoạt động thiện nguyện của HACOM nằm trong chuỗi các hoạt động doanh nghiệp nhằm hướng đến nét đẹp văn hoá, tạo nên một tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng và xã hội. Mỗi một chuyến đi thiện nguyện, đội ngũ cán bộ nhân viên HACOM luôn mang tới một trái tim yêu thương, nồng ấm và đầy nhiệt huyết. 

Làng trẻ em Birla được thành lập theo Quyết định số 5026/QĐ-TC ngày 20/11/1987 của UBND TP.Hà Nội, đơn vị có chức năng tiếp nhận, quản lý, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, mất nguồn nuôi dưỡng của TP.Hà Nội

Trong những năm qua, mặc dù công tác bảo trợ xã hội được Nhà nước và thành phố rất quan tâm, song nguồn kinh phí cấp nuôi dưỡng các cháu còn hạn chế nên việc trang bị các thiết bị để phục vụ cho học tập văn hoá của các cháu còn gặp nhiều khó khăn.

Quà tặng công ty HACOM gửi tặng các em học sinh

Các phần quà HACOM dành tặng các em học sinh

Sáng ngày 21/08/2022, Công đoàn HACOM đã tổ chức chương trình thiện nguyện đến làng trẻ em Birla với hoạt động chính là Chương trình đào tạo phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em đồng thời kết hợp tặng quà và đồ dùng học tập cho các trẻ nhỏ tại Làng trẻ em Birla.

Chương trình đào tạo phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em do chị Đàm Thị Dư - Chuyên viên đào tạo Phòng Dịch vụ khách hàng HACOM hướng dẫn đã diễn ra với nhiều kiến thức bổ ích được truyền lại một cách tận tâm và chuyên sâu, cùng nhiều hoạt động diễn hoạt cảnh các tình huống và hoạt động Mini Game cho các bé, tất cả đã cộng hưởng lên một chương trình đào tạo bổ ích và mang lại nhiều giá trị thực tiễn cho các bé.

Nhân viên HACOM dạy học cho các trẻ em làng Birla

Nhân viên đào tạo nội bộ HACOM tổ chức một lớp học nhỏ cho các em

Cuối buổi đào tạo, đại diện công đoàn anh Lê Đức Lân - Chủ tịch công đoàn HACOM đã trao quà là các đồ dùng học tập cùng nhiều quà tặng khác tới tận tay các em nhỏ tại làng trẻ em Birla. Từng phần quà trao tay, từng cái nhìn thân thương, từng lời cảm ơn chân thành đã cho HACOM thêm sự nhiệt huyết. Mỗi một quyển tập trắng tinh khôi, mỗi một món đồ dùng học tập, chắc chắn sẽ là những món quà ý nghĩa cho các bạn nhỏ.

Nhân viên HACOM trao quà tặng tình thương cho các em học sinh

Đội ngũ nhân viên HACOM chụp ảnh trao quà tặng cho các bé

Nhân viên HACOM tặng quà các em học sinh làng Birla

Hoạt động thiện nguyện từ những ngày đầu đã trở thành một nét văn hóa vô cùng đặc biệt với HACOM. Mang theo trách nhiệm chia sẻ, công đoàn HACOM luôn sẵn sàng trao yêu thương để nhận lại cho chính mình đó là sự ấm áp trong mỗi tâm hồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết nhiều người xem

Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU? Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU?
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 4700 4700

CPU thường đi kèm các thông số chính là số nhân, số luồng và tốc độ xung nhịp. Nhưng thông số nào quan trọng hơn để đánh giá sức mạnh của nó !

[Hà Nội] Nhân Viên Mua Hàng Quốc Tế [Hà Nội] Nhân Viên Mua Hàng Quốc Tế
Đăng bởi Tuyển Dụng 324 324

Thu nhập: từ 20.000.000đ – 30.000.000đ

[Hà Nội] Nhân Viên Bán Hàng Máy Tính [Hà Nội] Nhân Viên Bán Hàng Máy Tính
Đăng bởi Tuyển Dụng 5551 5551

12.000.000 vnđ - 14.000.000 vnđ

[Hà Nội] Nhân Viên Kỹ Thuật Camera & Thiết Bị An Ninh [Hà Nội] Nhân Viên Kỹ Thuật Camera & Thiết Bị An Ninh
Đăng bởi Tuyển Dụng 4481 4481

12.000.000 - 15.000.000 VNĐ

Khách Hàng Hacom
Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
1900.1903 (8h-24h)
Có thể phù hợp với bạn
bg
Mua sắm tại HACOM Siêu ưu đãi mỗi ngày

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Xem sản phẩm khác Tiếp tục mua hàng