title

Top 3 phần mềm diệt Virus free đỉnh của chóp

Đăng bởi HACOM 27-10-2023, 4:57 pm Lượt xem: 14550

Phần mềm diệt virus có thể coi như một lớp bảo vệ, tăng sức đề kháng cho PC, laptop của bạn tránh khỏi những nguồn mã độc, virus... xâm hại. Chỉ cần search nhẹ trên google, bạn có thể thấy hàng trăm loại phần mềm diệt virus cả trả phí và miễn phí khác nhau. Nhưng đâu mới là phần mềm hiệu quả nhất? Dưới đây, Hanoicomputer sẽ giới thiệu với các bạn những phần mềm diệt virus free tốt nhất được nhiều người bình chọn trong năm 2020 !

Phần mềm Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus là gì? Avast Free Antivirus là một sản phẩm đến từ nhà sản xuất Avast - chuyên gia trong lĩnh vực phần mềm và ứng dụng bảo mật hàng đầu thế giới. Avast Free Antivirus là phần mềm diệt virus miễn phí nhận được hàng trăm giải thưởng và danh hiệu về chất lượng và hiệu quả bảo vệ của nó. Tuy nhiên, giải thưởng lớn nhất mà Avast Free Antivirus đạt được chính là cột mốc 435 triệu người dùng. Là một phần mềm diệt virus miễn phí, nhưng Avast Free Antivirus không chỉ tập trung vào khả năng bảo vệ tối ưu mà nó cũng được tối ưu để không làm chậm máy tính của bạn trong quá trình sử dụng. Đây chính là yếu tố mà nhiều người dùng yêu thích nhất.

Tải phần mềm diệt virus free Avast tại đây :

Phần mềm Kaspersky Free

Kaspersky là một phần mềm diệt virus khá nổi tiếng tại Việt Nam được nhiều đơn vị, cơ quan tổ chức cũng như cá nhân sử dụng. Phiên bản trả phí của Kaspersky đã khá hiệu quả rồi, nhưng bên cạnh đó phiên bản diệt virus miễn phí của Kaspersky cũng khá hiệu quả với đối tượng người dùng cá nhân. Kaspersky Free sử dụng công nghệ đám mây Kaspersky Security Network, cung cấp tệp chống vi-rút, chống vi-rút web, VPN, bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mạng và giám sát hoạt động trên PC.

Tải xuống phần mềm diệt virus Kaspersky Free tại đây : Tải xuống phần mềm diệt virus Kaspersky Free

Phần mềm  AVG AntiVirus Free

Top phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính, laptop không thể thiếu được cái tên AVG AntiVirus Free. AVG AntiVirus Free sử dụng cùng công nghệ quét phần mềm độc hại tương tự như Avast Free Antivirus, quét các tệp và bộ nhớ để tìm phần mềm độc hại đã biết và tìm kiếm dấu hiệu ban đầu của cuộc tấn công bởi phần mềm độc hại không xác định, chẳng hạn như mã hóa các tệp chính. Nó có khả năng bảo vệ quy mô lớn và có thể tùy chỉnh, có thể chặn các trang web độc hại, cũng như bao gồm công cụ hủy tệp.

Tải phần mềm  AVG AntiVirus Free tại đây : Tải phần mềm  AVG AntiVirus Free

Không ai có thể đảm bảo được rằng các thông tin bạn truy cập trên mạng có an toàn không. Bởi vậy, việc trang bị một phần mềm diệt virus cho máy tính của mình sẽ giúp bạn tránh khỏi những rắc rối do virus gây ra. Trên đây, Hanoicomputer đã giới thiệu với các bạn 3 phần mềm diệt virus free tốt nhất hiện nay được nhiều người dùng bình chọn. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn bảo vệ máy tính của mình được tốt hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết nhiều người xem

Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU? Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU?
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 4680 4680

CPU thường đi kèm các thông số chính là số nhân, số luồng và tốc độ xung nhịp. Nhưng thông số nào quan trọng hơn để đánh giá sức mạnh của nó !

[Hà Nội] Nhân Viên Mua Hàng Quốc Tế [Hà Nội] Nhân Viên Mua Hàng Quốc Tế
Đăng bởi Nguyễn Tiến Dinh 249 249

Thu nhập: từ 20.000.000đ – 35.000.000đ

[Hà Nội] Nhân Viên Bán Hàng Máy Tính [Hà Nội] Nhân Viên Bán Hàng Máy Tính
Đăng bởi Tuyển Dụng 5484 5484

12.000.000 vnđ - 14.000.000 vnđ

[Hà Nội] Nhân Viên Kỹ Thuật Camera & Thiết Bị An Ninh [Hà Nội] Nhân Viên Kỹ Thuật Camera & Thiết Bị An Ninh
Đăng bởi Tuyển Dụng 4445 4445

12.000.000 - 15.000.000 VNĐ

Khách Hàng Hacom
Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
1900.1903 (8h-24h)
Có thể phù hợp với bạn
bg
Mua sắm tại HACOM Siêu ưu đãi mỗi ngày

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Xem sản phẩm khác Tiếp tục mua hàng