title

Tải video facebook với thao tác đơn giản với vài click

Đăng bởi HACOM 22-03-2021, 10:44 am

Facebook là mạng xã hội khổng lồ có tới hàng triệu thành viên tham gia. Trên đó có rất nhiều thông tin, hình, video được đăng tải và chia sẻ mỗi ngày. Đối với ảnh hay các thông tin, việc sao chép hay lưu lại vô cùng đơn giản. Nhưng với những đoạn video hay clip được chia sẻ trên facebook chúng vẫn chưa có công cụ nào hỗ trợ tải về. Tuy nhiên không phải không có cách, dưới đây là những thao tác vô cùng đơn giản mà bạn có thể sử dụng để tải clip trên facebook về thiết bị của mình ! 

Sử dụng các trang web hỗ trợ tải video facebook online

Đây có thể nói là cách đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi nhất khi các bạn muốn tải clip trên facebook về máy tính, laptop của mình. Hiện nay, có rất nhiều trang web có thể hỗ trợ các bạn tải video fb về. Trong đó, có thể kể đến một vài trang web như sau : 

Thao tác trên các trang web hỗ trợ download này có thể nói gần như tương đồng với nhau. Các bạn chỉ cần dán đường link video trên facebook vào ô địa chỉ, sau đó bấm nút Download là xong.

Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

Cốc cốc có thể ví như Chrome phiên bản Việt. Cũng vì thế, trình duyệt này được tích hợp nhiều công cụ nhất tăng tính trải nghiệm của người dùng. Và tất nhiên, Cốc Cốc cũng hỗ trợ tính năng tải clip trên facebook, youtube hay bất kì video trên các trang mạng nào. 

Sau khi cài đặt Cốc Cốc, khi xem bất cứ clip nào trên facebook lúc trỏ chuột vào các bạn sẽ thấy được một thanh công cụ để tải clip về. Chất lượng của video sẽ được cài mặc định ở chế độ cao nhất nhưng cũng có thể tùy chọn theo ý muốn của các bạn. Và việc của các bạn là chỉ cần bấm nút download để tải clip về thôi.

Trên đây là 2 cách vô cùng đơn giản giúp các bạn có thể tải clip trên facebook một cách dễ dàng về máy. Đúng như tiêu đề, chỉ trong 2 click đã đã xong, rất đơn giản. Hanoicomputer không bao giờ nói phét, chẳng làm bạn thất vọng đúng không nào ? 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới nhất

Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU? Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU?
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 288 288

CPU thường đi kèm các thông số chính là số nhân, số luồng và tốc độ xung nhịp. Nhưng thông số nào quan trọng hơn để đánh giá sức mạnh của nó !

Bài viết nhiều người xem

Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU? Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU?
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 288 288

CPU thường đi kèm các thông số chính là số nhân, số luồng và tốc độ xung nhịp. Nhưng thông số nào quan trọng hơn để đánh giá sức mạnh của nó !

5 điểm mà Laptop không có cửa so với máy bàn 5 điểm mà Laptop không có cửa so với máy bàn
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 520 520

Laptop hiện tại tuy đã có cấu hình rất mạnh , tuy nhiên nếu so với một bộ máy bàn truyền thống nó vẫn có rất nhiều mặt hạn chế

10 mẫu laptop văn phòng pin trâu dùng lâu mới hết 10 mẫu laptop văn phòng pin trâu dùng lâu mới hết
Đăng bởi Huyền Trần 396 396

Không chỉ mỏng nhẹ, cấu hình cao, dung lượng pin trâu cũng là yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm. Và 10 mẫu laptop pin trâu cho dân văn phòng dưới đây ...

TOP 5 laptop cho sinh viên đồ họa được ưa chuộng nhất 2022 TOP 5 laptop cho sinh viên đồ họa được ưa chuộng nhất 2022
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 300 300

Thiết kế đồ họa là một ngành học không còn quá mới nhưng độ hot của nó chưa từng suy giảm. Với những bạn trẻ đam mê hội họa và sáng tạo, thiết kế ...

Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
1900.1903 (8h-24h)

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Xem sản phẩm khác Tiếp tục mua hàng