title

Sản phẩm công nghệ trong kỷ nguyên mới

Đăng bởi HACOM 04-07-2022, 4:23 pm

Đại dịch làm giảm chi tiêu ngành hàng công nghệ?

Trải qua hai năm đại dịch Covid-19, xu hướng chi tiêu của người dân Việt Nam đã có sự thay đổi lớn. Theo NielsenIQ Việt Nam, năm 2021 là một bước biến chuyển thành công dành cho ngành hàng công nghệ, các sản phẩm về công nghệ, thương mại điện tử có sự tăng trưởng mạnh , trong khi các nhu cầu mua sắm ưu tiên của người Việt trước đó như du lịch, mua sắm, vui chơi giải trí đều có sự giảm rõ rệt do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Tại sao ngành hàng công nghệ lên ngôi?

Trong kỷ nguyên mới, sản phẩm công nghệ đóng góp vai trò vô cùng quan trọng với cuộc sống của con người. Có thể thấy,  trường học, đường xá, bệnh viện, văn phòng làm việc, hay tới các nhu cầu vui chơi giải trí, mua sắm trực tuyến,...đều có sự can thiệp của sản phẩm công nghệ. Không chỉ  thể hiện sự đổi mới, sự chuyên nghiệp hay đẳng cấp, các sản phẩm công nghệ hiện nay nhắm tới sự tiện lợi, nhanh chóng, phục vụ cho mọi lợi ích của người tiêu dùng.

Nhu cầu người dùng tăng, thúc đẩy các đơn vị cung ứng, tăng trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng

Nhu cầu sử dụng sản phẩm công nghệ tăng cao, thúc đẩy các cơ sở kinh doanh nở rộ. Đặc biệt, khi mức sống tăng, yêu cầu về sản phẩm công nghệ cũng sẽ tăng lên, người dùng sẽ trở nên khó tính hơn mỗi khi mua một sản phẩm công nghệ. Chính vì vậy, các cơ sở kinh doanh, các doanh nghiệp phải liên tiếp nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm chất lượng, độc, lạ,...nhằm đáp ứng mọi bộ phận khách hàng.

Là một trong những doanh nghiệp phát triển về ngành công nghệ đầu tiên của Việt Nam, trải qua hành trình hơn 20 năm xây dựng và phát triển chuỗi hệ thống các cửa hàng bán sản phẩm về công nghệ. HACOM đã tạo được những dấu ấn riêng với những sản phẩm chất lượng, với châm ngôn “Sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng”, HACOM đã mang thương hiệu đến rộng rãi hơn tới khách hàng, nhà đầu tư, đối tác trong và quốc tế. 

Với sản phẩm kinh doanh mũi nhọn: Laptop, PC Lắp Ráp – PC Đồng Bộ, Linh Kiện Máy Tính, Phím Chuột – Tai Nghe, Thiết Bị Văn Phòng, Camera & Thiết bị an ninh… bên cạnh đó là sự nâng cấp nhiều cơ sở trên toàn quốc, HACOM hứa hẹn mang tới khách hàng sự trải nghiệm mới mẻ, tiện lợi và phù hợp nhất.

Farah - Ngày 4 tháng 7 năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới nhất

Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU? Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU?
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 89 89

CPU thường đi kèm các thông số chính là số nhân, số luồng và tốc độ xung nhịp. Nhưng thông số nào quan trọng hơn để đánh giá sức mạnh của nó !

Bài viết nhiều người xem

Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU? Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU?
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 89 89

CPU thường đi kèm các thông số chính là số nhân, số luồng và tốc độ xung nhịp. Nhưng thông số nào quan trọng hơn để đánh giá sức mạnh của nó !

5 điểm mà Laptop không có cửa so với máy bàn 5 điểm mà Laptop không có cửa so với máy bàn
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 460 460

Laptop hiện tại tuy đã có cấu hình rất mạnh , tuy nhiên nếu so với một bộ máy bàn truyền thống nó vẫn có rất nhiều mặt hạn chế

10 mẫu laptop văn phòng pin trâu dùng lâu mới hết 10 mẫu laptop văn phòng pin trâu dùng lâu mới hết
Đăng bởi Huyền Trần 364 364

Không chỉ mỏng nhẹ, cấu hình cao, dung lượng pin trâu cũng là yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm. Và 10 mẫu laptop pin trâu cho dân văn phòng dưới đây ...

TOP 5 laptop cho sinh viên đồ họa được ưa chuộng nhất 2022 TOP 5 laptop cho sinh viên đồ họa được ưa chuộng nhất 2022
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 262 262

Thiết kế đồ họa là một ngành học không còn quá mới nhưng độ hot của nó chưa từng suy giảm. Với những bạn trẻ đam mê hội họa và sáng tạo, thiết kế ...

Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
1900.1903 (8h-24h)

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Xem sản phẩm khác Tiếp tục mua hàng