title

Những điều người mới sở hữu Nintendo Switch nên thử

Đăng bởi HACOM 17-02-2022, 2:43 pm

Có một số gợi ý cho người mới sở hữu để làm cho trải nghiệm Nintendo Switch trở nên thú vị nhất có thể.

Khi cầm trên tay một chiếc máy chơi game Nintendo Switch mới thì nhiều người dùng sẽ băn khoăn chưa biết phải làm gì. Mặc dù Switch khá dễ cài đặt và dễ sử dụng, nhưng có một số thủ thuật sẽ giúp trải nghiệm thiết bị được tuyệt vời hơn, từ việc tăng tuổi thọ pin đến tiết kiệm thời gian truy cập eShop. Trước khi bước vào thực hiện các thủ thuật bạn muốn, hãy đảm bảo rằng đã tạo hồ sơ người dùng và kết nối nó với tài khoản Nintendo của mình.

1. Dán bảo vệ màn hình cho Switch

Dù cho bạn có cẩn thận đến mức nào đi nữa, thì chiếc Switch vẫn cần có một miếng dán để bảo vệ màn hình trước những tác nhân bên ngoài. Hiểu được điều này, hãng phụ kiện Hori đã tạo ra một loại miếng dán tiết kiệm nhưng hiệu quả cho máy chơi game của Nintendo, hãy cân nhắc việc sử dụng nó để bảo vệ màn hình. Cũng có một loạt các tùy chọn khác, chẳng hạn như hộp đựng cũng là một cách hay để bảo vệ Switch.

2. Tạo thêm tài khoản phụ

Ngay cả khi bạn là người duy nhất chơi game trên Switch, hãy tạo thêm một hồ sơ người dùng nữa. Và sẽ có thêm nhiều điều thú vị nếu bạn thiết lập khu vực cho tài khoản phụ đó thuộc Nhật Bản. Một số trò chơi chỉ cho phép một tệp lưu cho mỗi tài khoản và nếu khu vực được đặt thành Nhật Bản, nó sẽ mở khóa các trò chơi và các bản demo chưa đến với các khu vực khác, có cả một số trò chơi trong thư viện cổ điển của Switch Online.

3. Bật chế độ Dark Mode

Hãy vào menu cài đặt và bật chế độ Dark Mode. Nó sẽ giúp đôi mắt nhẹ nhàng hơn trong quá trình sử dụng thiết bị và giảm bớt việc sử dụng pin không cần thiết.

4. Sử dụng chế độ Airplane

Thêm một mẹo liên quan đến thời lượng pin, hãy bật chế độ Airplane Mode để tắt các tính năng không cần thiết như WiFi và Bluetooth. Nó sẽ kéo dài tuổi thọ pin và có thể dễ dàng bật lại chế độ thông thường ngay lập tức thông báo từ menu cài đặt.

5. Xóa yêu cầu mật khẩu cho eShop

Switch thường yêu cầu bạn nhập mật khẩu mỗi khi đăng nhập vào eShop, nếu điều này khiến bạn cảm thấy khó chịu hãy tắt nó đi. Để làm điều đó đầu tiên cần mở eShop, chọn biểu tượng hồ sơ của bạn ở trên cùng bên phải, nhấp vào thông tin tài khoản của bạn và thay đổi cài đặt cho việc bỏ qua việc nhập mật khẩu.

6. Chơi thử các tựa game miễn phí

Tuy thư viện của Switch không có quá nhiều các tựa game cho phép chơi miễn phí, nhưng bạn có thể thử trải nghiệm cảm giác chơi game với chiếc Switch mới của mình với các tựa game như Fortnite, Warframe, Pokémon Unite, Brawlhalla, Apex Legends và Eternal.

7. Sao lưu dữ liệu với tính năng lưu lên đám mây

Trước đây Switch không chạy với tính năng lưu vào đám mây nhưng hiện đã khả dụng nhờ dịch vụ Switch Online. Tuy nhiên đây là dịch vụ trả phí với mức giá 20 USD/năm. Dịch vụ này sẽ hữu ích nếu bạn có kế hoạch đầu tư nhiều thời gian vào các trò chơi ngoại tuyến như Breath of the Wild hoặc Super Mario Odyssey. Ngoài ra, ngay cả khi Switch của bạn bị đánh cắp hoặc bị hư hỏng thì dữ liệu lưu của bạn sẽ được đảm bảo an toàn trên đám mây của Switch Online.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới nhất

Top cấu hình đáng đầu tư nhất vào hè 2023 cho dân thiết kế đồ họa Top cấu hình đáng đầu tư nhất vào hè 2023 cho dân thiết kế đồ họa
Đăng bởi hungnd@hanoicomputer.com 2201 2201

Lựa chọn một cấu hình máy tính đồ họa phù hợp cho dựng thiết kế đồ họa, làm phim, lập trình code,... luôn là nhu cầu được quan tâm nhất. Cùng HACOM tìm ...

Bài viết nhiều người xem

Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU? Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU?
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 1509 1509

CPU thường đi kèm các thông số chính là số nhân, số luồng và tốc độ xung nhịp. Nhưng thông số nào quan trọng hơn để đánh giá sức mạnh của nó !

5 điểm mà Laptop không có cửa so với máy bàn 5 điểm mà Laptop không có cửa so với máy bàn
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 1998 1998

Laptop hiện tại tuy đã có cấu hình rất mạnh , tuy nhiên nếu so với một bộ máy bàn truyền thống nó vẫn có rất nhiều mặt hạn chế

TOP 5 laptop cho sinh viên đồ họa được ưa chuộng nhất 2022 TOP 5 laptop cho sinh viên đồ họa được ưa chuộng nhất 2022
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 1123 1123

Thiết kế đồ họa là một ngành học không còn quá mới nhưng độ hot của nó chưa từng suy giảm. Với những bạn trẻ đam mê hội họa và sáng tạo, thiết kế ...

Những mẫu laptop cho sinh viên cơ khí không nên bỏ lỡ Những mẫu laptop cho sinh viên cơ khí không nên bỏ lỡ
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 1847 1847

Sinh viên cơ khí thường dùng các phần mềm kĩ thuật nặng. Do vậy laptop dành cho các bạn sinh viên cơ khí cũng cần có cấu hình đảm bảo. Vậy học ngành cơ khí ...

Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
1900.1903 (8h-24h)
Có thể phù hợp với bạn
bg
Mua sắm tại HACOM Siêu ưu đãi mỗi ngày
Banner chạy dọc bên trái

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Xem sản phẩm khác Tiếp tục mua hàng