title

MSI MỚI BỊ MẤT TRỘM SỐ CARD GEFORCE RTX 3090 TRỊ GIÁ TỚI HƠN 320 NGÀN ĐÔ LA MỸ

Đăng bởi HACOM 08-12-2020, 9:37 am

Mới đây, MSI vừa công bố rằng họ đã bị trộm viếng thăm và "cầm nhầm" mất một lô card GEFORCE RTX 3090 trị giá tới 320 ngàn đô la Mỹ. Và tất nhiên phía đại diện của MSI cũng đã báo chú công an để nhanh chóng tìm ra thủ phạm. Nhưng có vẻ mọi thông tin vẫn còn khá im ắng, chắc hẳn lô hàng này đang được ém ở đâu đó chờ sóng yên biển lặng với được tung ra. Bởi lẽ GEFORCE RTX 3090 là mẫu card đồ họa mạnh nhất của Nvidia hiện giờ, số lượng hàng cũng cực kì khan hiếm. Và rõ ràng là những vị khách cầm nhầm này cũng khá am hiểu thị trường nên cũng không dám thách thức lực lượng chức năng xứ Đài : " Đố anh bắt được em !"

Theo thông tin chính thức mà Hanoicomputer tìm hiểu được, có tổng cộng 40 thùng hàng chứa loại card đồ họa mạnh nhất của NVIDIA dành cho game thủ đã bị mất cắp. Không rõ tổng số lượng là bao nhiêu chiếc nhưng MSI chỉ đưa đi thông báo rằng giá trị của lô hàng đó là 2,2 triệu Nhân Dân Tệ tức tương đương khoảng 320 ngàn đô la Mỹ.

MSI đã báo tin cho công an và treo thưởng 100 ngàn Nhân Dân Tệ (Khoảng 15 ngàn đô la Mỹ) cho ai cung cấp được thông tin có giá trị để truy bắt những tên trộm táo tợn. Nhưng có vẻ rằng phần thưởng này so với giá trị của số hàng bị mất cắp còn quá nhỏ nên hầu như cũng chả mấy ai mặn mà lắm. Chính vậy mà đến hiện tại, mọi thông tin vẫn ở con số 0. Và dưới đây là văn bản tiếng Trung của MSI, anh em nào biết tiếng Trung thì tự đọc nhé. Còn không biết thì cứ hiểu tóm tắt như nội dung ở trên đây.

Có lẽ năm 2020 đối với MSI là một năm không mấy được suôn sẻ và may mắn cho lắm khi nhân sự cấp cao qua đời, cháy nhà máy và nghi vấn gian lận nhằm đẩy giá sản phẩm. Có lẽ sau đợt này các lãnh đạo MSI nên ghé thăm Việt Nam làm tí thịt chó để giải đen là hợp lý !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới nhất

Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU? Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU?
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 308 308

CPU thường đi kèm các thông số chính là số nhân, số luồng và tốc độ xung nhịp. Nhưng thông số nào quan trọng hơn để đánh giá sức mạnh của nó !

Bài viết nhiều người xem

Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU? Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU?
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 308 308

CPU thường đi kèm các thông số chính là số nhân, số luồng và tốc độ xung nhịp. Nhưng thông số nào quan trọng hơn để đánh giá sức mạnh của nó !

5 điểm mà Laptop không có cửa so với máy bàn 5 điểm mà Laptop không có cửa so với máy bàn
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 522 522

Laptop hiện tại tuy đã có cấu hình rất mạnh , tuy nhiên nếu so với một bộ máy bàn truyền thống nó vẫn có rất nhiều mặt hạn chế

10 mẫu laptop văn phòng pin trâu dùng lâu mới hết 10 mẫu laptop văn phòng pin trâu dùng lâu mới hết
Đăng bởi Huyền Trần 399 399

Không chỉ mỏng nhẹ, cấu hình cao, dung lượng pin trâu cũng là yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm. Và 10 mẫu laptop pin trâu cho dân văn phòng dưới đây ...

TOP 5 laptop cho sinh viên đồ họa được ưa chuộng nhất 2022 TOP 5 laptop cho sinh viên đồ họa được ưa chuộng nhất 2022
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 304 304

Thiết kế đồ họa là một ngành học không còn quá mới nhưng độ hot của nó chưa từng suy giảm. Với những bạn trẻ đam mê hội họa và sáng tạo, thiết kế ...

Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
1900.1903 (8h-24h)

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Xem sản phẩm khác Tiếp tục mua hàng