title

MacBook Pro M2 13 inch mới ra mắt vào tháng 3

Đăng bởi HACOM 22-02-2022, 10:22 am

Apple được cho là sẽ ra mắt mẫu MacBook Pro M2 13 inch thế hệ mới vào tháng 3 với thiết kế giống như mẫu M1 hiện tại, thay vì cải tiến nó gần hơn với các bản 14 inch và 16 inch.

Theo AppleInsider, nhiều báo cáo cho biết Apple đang chuẩn bị một sự kiện đặc biệt trong tháng 3, thời điểm công ty sẽ ra mắt chiếc máy Mac mới cùng với một chiếc iPhone SE mới.

Ngoài ra, tin đồn mới nhất nói một mẫu MacBook Pro 13 inch mới với thiết kế không thay đổi sẽ xuất hiện, trong khi sự khác biệt chỉ nằm ở thông số kỹ thuật.

Mẫu MacBook Pro mới được cho là sẽ giữ nguyên thiết kế màn hình không có notch và không hỗ trợ tính năng ProMotion. Máy cũng sẽ có Touch Bar - một yếu tố đã bị loại bỏ khỏi MacBook Pro 14 inch và MacBook Pro 16 inch. Mặc dù kiểu dáng bên ngoài dường như vẫn giữ nguyên nhưng bên trong sẽ khác, đặc biệt khi máy sử dụng chip M2 thay vì M1.

Được biết, thông tin về mẫu MacBook Pro này được MacRumors dẫn nguồn từ một chuyên gia rò rỉ trước đó đã tiết lộ chính xác sự tồn tại của notch trên các mẫu 14 inch và 16 inch, mặc dù nó không hỗ trợ Face ID.

Trước đó, một báo cáo vào ngày 6.2 nói MacBook Pro giá rẻ mới sẽ loại bỏ Touch Bar, nhưng không có màn hình ProMotion hoặc mini LED để tiết kiệm chi phí. Cũng có suy đoán cho biết Apple có thể giới thiệu một mẫu màn hình 14 inch mới với M2.

Về chip M2 sắp tới, đây được xem là một cải tiến so với M1 khi có cùng số lượng 8 lõi CPU, tuy nhiên đi kèm tốc độ xung nhịp cao hơn và tăng số lượng lõi GPU từ các tùy chọn 7 lõi và 8 lõi lên 9 lõi và 10 lõi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới nhất

Top cấu hình đáng đầu tư nhất vào hè 2023 cho dân thiết kế đồ họa Top cấu hình đáng đầu tư nhất vào hè 2023 cho dân thiết kế đồ họa
Đăng bởi hungnd@hanoicomputer.com 2042 2042

Lựa chọn một cấu hình máy tính đồ họa phù hợp cho dựng thiết kế đồ họa, làm phim, lập trình code,... luôn là nhu cầu được quan tâm nhất. Cùng HACOM tìm ...

Bài viết nhiều người xem

Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU? Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU?
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 1501 1501

CPU thường đi kèm các thông số chính là số nhân, số luồng và tốc độ xung nhịp. Nhưng thông số nào quan trọng hơn để đánh giá sức mạnh của nó !

5 điểm mà Laptop không có cửa so với máy bàn 5 điểm mà Laptop không có cửa so với máy bàn
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 1978 1978

Laptop hiện tại tuy đã có cấu hình rất mạnh , tuy nhiên nếu so với một bộ máy bàn truyền thống nó vẫn có rất nhiều mặt hạn chế

TOP 5 laptop cho sinh viên đồ họa được ưa chuộng nhất 2022 TOP 5 laptop cho sinh viên đồ họa được ưa chuộng nhất 2022
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 1116 1116

Thiết kế đồ họa là một ngành học không còn quá mới nhưng độ hot của nó chưa từng suy giảm. Với những bạn trẻ đam mê hội họa và sáng tạo, thiết kế ...

Những mẫu laptop cho sinh viên cơ khí không nên bỏ lỡ Những mẫu laptop cho sinh viên cơ khí không nên bỏ lỡ
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 1835 1835

Sinh viên cơ khí thường dùng các phần mềm kĩ thuật nặng. Do vậy laptop dành cho các bạn sinh viên cơ khí cũng cần có cấu hình đảm bảo. Vậy học ngành cơ khí ...

Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
1900.1903 (8h-24h)
Banner chạy dọc bên trái

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Xem sản phẩm khác Tiếp tục mua hàng