title

HACOM tự hào là doanh nghiệp Việt duy nhất nhận giải Truyền thông đối tác Hiệu quả (Performance) 2020

Đăng bởi HACOM 25-09-2021, 12:27 pm

Với vai trò là một trong những đại lý chính hãng tại Việt Nam của Intel®, HACOM xuất sắc trải qua nhiều tiêu chuẩn khắt khe nhất từ "Chương trình Liên minh Đối tác của Intel®", bên cạnh đó HACOM là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất nhận được cúp vinh danh đối tác Hiệu quả (Performance) 2020 của Việt Nam và tiếp tục vinh dự nhận được chứng nhận Partner Of The Year 2021 do Intel® trao tặng.

hanoicomputer-cup vinh dự của hanoicomputer-2

Intel®  ghi nhận và cảm ơn HACOM có sự đóng góp không nhỏ trong việc thúc đẩy sự tăng trưởng về công nghệ, chuyển đổi số của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Bên cạnh đó, cũng giúp phủ sóng tốt hơn của thương hiệu Intel® toàn cầu, cũng như trở thành một hình mẫu về mô hình đối tác tiêu biểu trong "Chương trình Liên minh Đối tác của Intel®

Bên cạnh đó, HACOM cũng vinh dự được vinh danh trong chương trình Virtual IPC tới đây.

Nếu bạn chưa biết, trong năm vừa qua, HACOM cũng vinh dự nhận được giải thưởng "Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021". Giải thưởng được công bố thường niên từ năm 2011 bởi báo Vietnamnet – Bộ Thông Tin và Truyền Thông cùng với các chuyên gia – Hội đồng cố vấn trong nước và Quốc tế. Để có được điều này, HACOM cũng như những đơn vị khác phải trải qua cả một hành trình dài với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả tập thể cán bộ nhân viên.

HANOICOMPUTER-Top 500 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam

Với triết lý kinh doanh “Lấy chất lượng dịch vụ làm nền tảng cho sự phát triển”, HACOM luôn coi trọng việc nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tiến và đổi mới quy trình nhằm đem đến cho khách hàng những lợi ích và trải nghiệm tốt nhất. Minh chứng rõ nhất cho điều này là việc HACOM đã áp dụng tiêu chuẩn ISO 9000:2001 từ tháng 4/2007, đồng thời cũng là một trong những doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam áp dụng tiêu chuẩn ISO vào lĩnh vực dịch vụ.

Sau gần 20 năm phát triển, HACOM tự hào đã xây dựng được hệ thống chuỗi bán lẻ đứng đầu cả nước về các sản phẩm Công nghệ thông tin với 9 chi nhánh tại các thành phố lớn trên Toàn quốc. Các sản phẩm kinh doanh mũi nhọn của HACOM bao gồm: Máy tính, linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, các giải pháp toàn diện về an ninh, hệ thống mạng; phục vụ đa dạng các đối tượng Khách hàng từ mọi lứa tuổi, ngành nghề. Khách hàng tin tưởng lựa chọn HACOM không chỉ vì sản phẩm đa dạng, chất lượng uy tín, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà còn vì sự phục vụ chuyên nghiệp, chế độ hậu mãi và dịch vụ sau bán hàng tận tâm.

hanoicomputer-vinh-du-lot-top-50-nhan-hieu-noi-tieng-viet-nam-nam-2020

- HACOM nhận giải thưởng "Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam” -

Với khẩu hiệu “Uy tín tạo dựng niềm tin”, HACOM luôn phục vụ khách hàng với tâm thế “đặt tận tâm là nền tảng của phục vụ, lấy Khách hàng làm trung tâm mang đến những giá trị đích thực tới Khách hàng và đối tác”. Đến nay Công ty Cổ phần Máy tính Hà Nội tự hào vì luôn được sự ủng hộ, tin tưởng từ phía khách hàng, đối tác. Giải thưởng "Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Namdo Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam công nhận và trao tặng là minh chứng  rõ ràng cho điều đó.

Muốn đi nhanh thì đi một mình – Nhưng muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau”, để có được những thành tựu như ngày hôm nay, HACOM luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, trân trọng mối quan hệ với đối tác trên tinh thần hợp tác bình đẳng. Nhờ đó mà các đối tác đã, đang và sẽ tiếp tục ủng hộ, đồng hành cùng với sự phát triển của HACOM trong hôm nay và tương lai. 

Xin Cảm Ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới nhất

Kết quả cuối cùng GOTY - The Game Award 2022 Kết quả cuối cùng GOTY - The Game Award 2022
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 20 20

The Game Award 2022 đã có kết quả cuối cùng ! Nhiều bất ngờ đã đến với fan hâm mộ !

Bài viết nhiều người xem

Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU? Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU?
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 367 367

CPU thường đi kèm các thông số chính là số nhân, số luồng và tốc độ xung nhịp. Nhưng thông số nào quan trọng hơn để đánh giá sức mạnh của nó !

5 điểm mà Laptop không có cửa so với máy bàn 5 điểm mà Laptop không có cửa so với máy bàn
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 538 538

Laptop hiện tại tuy đã có cấu hình rất mạnh , tuy nhiên nếu so với một bộ máy bàn truyền thống nó vẫn có rất nhiều mặt hạn chế

10 mẫu laptop văn phòng pin trâu dùng lâu mới hết 10 mẫu laptop văn phòng pin trâu dùng lâu mới hết
Đăng bởi Huyền Trần 413 413

Không chỉ mỏng nhẹ, cấu hình cao, dung lượng pin trâu cũng là yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm. Và 10 mẫu laptop pin trâu cho dân văn phòng dưới đây ...

TOP 5 laptop cho sinh viên đồ họa được ưa chuộng nhất 2022 TOP 5 laptop cho sinh viên đồ họa được ưa chuộng nhất 2022
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 319 319

Thiết kế đồ họa là một ngành học không còn quá mới nhưng độ hot của nó chưa từng suy giảm. Với những bạn trẻ đam mê hội họa và sáng tạo, thiết kế ...

Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
1900.1903 (8h-24h)

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Xem sản phẩm khác Tiếp tục mua hàng