title

HANOICOMPUTER cùng với hãng INTEL và GIGABYTE tiếp sức chinh phục ước mơ

Đăng bởi HACOM 29-09-2020, 5:13 pm

Ngày 21/09/2020, HANOICOMPUTER cùng với hãng INTEL và GIGABYTE đã trao tặng những phần quà giá trị cho Thùy Dung, sinh viên lớp 64KD1 khoa Kiến trúc trường Đại học Xây dựng vì đã có những thành tích xuất sắc trong học tập.

Nguyễn Thị Thùy Dung sinh viên lớp 64KD1 khoa Kiến trúc trường Đại học Xây dựng là một gương mặt vượt khó, có thành tích học tập đặc biệt xuất sắc khi trở thành sinh viên có điểm số cao nhất khoa Kiến trúc. Lớn lên trong hoàn cảnh gia đình gặp nhiều khó khăn, Thùy Dung đã không ngừng nỗ lực để hiện thực hóa ước mơ của bản thân.

hanoicomputer-cung-voi-hang-intel-va-gigabyte-tiep-suc-chinh-phuc-uoc-mo

Những lời chia sẻ

Sau khi nhận được món quà, Thùy Dung chia sẻ: “Là một sinh viên kiến trúc, chiếc máy tính là một công cụ quan trọng cho chúng em trong quá trình học tập và làm việc sau này. Để triển khai những bản vẽ, những điều cần trình bày chính là những bản vẽ, không chỉ là vẽ 2D, mà còn phải làm 3D để làm sao cho người xem hiểu được hết mong muốn của mình. Với chiếc máy này, em sẽ có gắng tận dụng nó một cách tối ưu nhất, học các công cụ như AutoCad, 3dsmax, Sketchup, Vray... để phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu và lâu dài là công việc của mình.  Em cũng xin gửi lời cảm ơn công ty Cổ phần Máy tính Hà Nội, hãng Intel và Gigabyte đã dành tặng cho em món quà ý nghĩa này, cảm ơn nhà trường đã giúp đỡ, trao cho em 1 cơ hội đặc biệt này. Em xin chúc công ty HANOICOMPUTER ngày càng phát triển, lớn mạnh để cùng đồng hành với Đại học Xây dựng trong các kì tiếp theo!”

Tiếp sức chinh phục ước mơ

Ngày 21/09/2020, HANOICOMPUTER  cùng với hãng INTEL và GIGABYTE đã trao tặng Bộ máy tính trị giá 30 triệu cho bạn Nguyễn Thị Thùy Dung, cô sinh viên khoa Kiến trúc trường Đại học Xây dựng có thành tích đặc biệt nhằm khuyến khích và tạo động lực cho các bạn sinh viên đã vượt qua khó khăn, đạt được thành tích học tập xuất sắc chuẩn bị bắt đầu bước vào năm học mới.

Món quà này là một bộ máy tính với tổng trị giá 30 triệu đồng. Cấu hình máy gồm:

hanoicomputer-cung-voi-hang-intel-va-gigabyte-tiep-suc-chinh-phuc-uoc-mo

Khi được hỏi suy nghĩ về ý nghĩa sự kiện mang lại cho nhà trường và các bạn sinh viên, Đại diện trường - Phó chủ nhiệm Hội sinh viên trường Đại học Xây dựng  anh Vương Bảo Ngọc chia sẻ: “Đầu tiên tôi xin được đại diện cho trường Đại học Xây dựng gửi tới HANOICOMPUTER lời cảm ơn chân thành nhất khi đã chọn nhà trường là điểm diễn ra sự kiện vô cùng ý nghĩa hôm nay. Đối với nhà trường, sự kiện như một lời động viên giúp khích lệ tinh thần học tập của các bạn sinh viên, nhất là các bạn có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn cố gắng và có thành tích xuất sắc trong học tập. Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 bùng nổ, máy tính đã trở thành một công cụ học tập không thể thiếu với mỗi bạn sinh viên. Với sự trợ thủ đắc lực này, tôi tin các bạn sẽ sớm hiện thực hóa giấc mơ, hoài bão của mình.”

Với hơn 19 năm hình thành và phát triển, HANOICOMPUTER luôn quan tâm tới các chương trình đóng góp cho xã hội, đặc biệt là lĩnh vực giáo dục nhằm giúp những thế hệ tương lai của đất nước có thêm cơ hội học tập, hưởng nền giáo dục chất lượng và có cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai. Hi vọng phần quà nhỏ bé của HANOICOMPUTER có thể động viên khích lệ Dung cũng như các bạn sinh viên khác có động lực vượt qua khó khăn trong học tập và cuộc sống, đạt được nhiều thành công trong năm học 2020-2021 sắp tới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới nhất

Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU? Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU?
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 288 288

CPU thường đi kèm các thông số chính là số nhân, số luồng và tốc độ xung nhịp. Nhưng thông số nào quan trọng hơn để đánh giá sức mạnh của nó !

Bài viết nhiều người xem

Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU? Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU?
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 288 288

CPU thường đi kèm các thông số chính là số nhân, số luồng và tốc độ xung nhịp. Nhưng thông số nào quan trọng hơn để đánh giá sức mạnh của nó !

5 điểm mà Laptop không có cửa so với máy bàn 5 điểm mà Laptop không có cửa so với máy bàn
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 520 520

Laptop hiện tại tuy đã có cấu hình rất mạnh , tuy nhiên nếu so với một bộ máy bàn truyền thống nó vẫn có rất nhiều mặt hạn chế

10 mẫu laptop văn phòng pin trâu dùng lâu mới hết 10 mẫu laptop văn phòng pin trâu dùng lâu mới hết
Đăng bởi Huyền Trần 396 396

Không chỉ mỏng nhẹ, cấu hình cao, dung lượng pin trâu cũng là yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm. Và 10 mẫu laptop pin trâu cho dân văn phòng dưới đây ...

TOP 5 laptop cho sinh viên đồ họa được ưa chuộng nhất 2022 TOP 5 laptop cho sinh viên đồ họa được ưa chuộng nhất 2022
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 300 300

Thiết kế đồ họa là một ngành học không còn quá mới nhưng độ hot của nó chưa từng suy giảm. Với những bạn trẻ đam mê hội họa và sáng tạo, thiết kế ...

Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
1900.1903 (8h-24h)

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Xem sản phẩm khác Tiếp tục mua hàng