title

HACOM vinh dự đạt danh hiệu Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021

Đăng bởi HACOM 15-01-2022, 10:33 am

Ngày 14/01/2022, Công ty Cổ Phần Đầu tư Công nghệ HACOM (viết tắt là HACOM) vinh dự nhận danh hiệu “Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021”.

Là bảng xếp hạng uy tín được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu, đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report và công bố thường niên bởi Báo VietNamNet. Đây là giải thưởng tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn, thành tích kinh doanh hiệu quả và ổn định, những doanh nghiệp đã cho thấy bản lĩnh kiên cường trong giai đoạn đầy chông gai thử thách do ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19.


Cũng trong năm nay, mặc dù chịu ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch bệnh Covid – 19 song với sự chỉ đạo quyết liệt của Ban lãnh đạo Công ty, sự đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên, HACOM vẫn duy trì vị thế hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, đạt tăng trưởng dương so với năm 2020.

Song hành với hoạt động kinh doanh, luôn gắn lợi ích doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội; năm 2021, HACOM cũng tích cực tham gia các hoạt động xã hội thiện nguyện, ủng hộ cho công tác phòng chống dịch Covid - 19 tại nhiều địa phương trên cả nước.
Sau hơn 20 năm phát triển, HACOM đã xây dựng được hệ thống chuỗi bán lẻ hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm Công nghệ thông tin với 12 chi nhánh tại các thành phố lớn trên Toàn quốc. Các sản phẩm kinh doanh mũi nhọn của HACOM bao gồm: Máy tính, linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, các giải pháp toàn diện về an ninh, hệ thống mạng; phục vụ đa dạng các đối tượng Khách hàng từ mọi lứa tuổi, ngành nghề. Khách hàng tin tưởng lựa chọn HACOM không chỉ vì sản phẩm đa dạng, chất lượng uy tín mà còn vì sự phục vụ chuyên nghiệp, chế độ hậu mãi và dịch vụ sau bán hàng tận tâm.

Năm 2022, HACOM tiếp tục phát triển mạng lưới kinh doanh trên Toàn quốc, nhiều chính sách được cải tiến nhằm đem đến cho Khách hàng sự thuận lợi, nhanh chóng trong dịch vụ như: Giao hàng toàn quốc miễn phí, giao hàng nhanh trong 2h, nhận và trả hàng bảo hành tại nhà, nhiều phương thức thanh toán linh hoạt, bảo hành 1 đổi 1.


 
Với khẩu hiệu “Uy tín tạo dựng niềm tin”, HACOM “đặt tận tâm là nền tảng của phục vụ, lấy Khách hàng làm trung tâm mang đến những giá trị đích thực tới Khách hàng và đối tác”, đến nay Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ HACOM tự hào vì luôn được sự ủng hộ, tin tưởng từ phía Khách hàng, đây cũng chính là lý do để chúng tôi không ngừng nỗ lực để có những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Việc được vinh danh trong Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam đã khẳng định vị thế vững chắc của HACOM trên thị trường, thể hiện sự tin tưởng của Khách hàng, Đối tác cũng như sự ghi nhận của các tổ chức uy tín và cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới nhất

Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU? Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU?
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 89 89

CPU thường đi kèm các thông số chính là số nhân, số luồng và tốc độ xung nhịp. Nhưng thông số nào quan trọng hơn để đánh giá sức mạnh của nó !

Bài viết nhiều người xem

Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU? Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU?
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 89 89

CPU thường đi kèm các thông số chính là số nhân, số luồng và tốc độ xung nhịp. Nhưng thông số nào quan trọng hơn để đánh giá sức mạnh của nó !

5 điểm mà Laptop không có cửa so với máy bàn 5 điểm mà Laptop không có cửa so với máy bàn
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 460 460

Laptop hiện tại tuy đã có cấu hình rất mạnh , tuy nhiên nếu so với một bộ máy bàn truyền thống nó vẫn có rất nhiều mặt hạn chế

10 mẫu laptop văn phòng pin trâu dùng lâu mới hết 10 mẫu laptop văn phòng pin trâu dùng lâu mới hết
Đăng bởi Huyền Trần 365 365

Không chỉ mỏng nhẹ, cấu hình cao, dung lượng pin trâu cũng là yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm. Và 10 mẫu laptop pin trâu cho dân văn phòng dưới đây ...

TOP 5 laptop cho sinh viên đồ họa được ưa chuộng nhất 2022 TOP 5 laptop cho sinh viên đồ họa được ưa chuộng nhất 2022
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 262 262

Thiết kế đồ họa là một ngành học không còn quá mới nhưng độ hot của nó chưa từng suy giảm. Với những bạn trẻ đam mê hội họa và sáng tạo, thiết kế ...

Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
1900.1903 (8h-24h)

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Xem sản phẩm khác Tiếp tục mua hàng