title

HACOM TIẾP TỤC ĐƯỢC VINH DANH TOP 500 DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT VIỆT NAM NĂM 2022

Đăng bởi HACOM 23-04-2022, 2:56 pm

Với những nỗ lực và thành tựu đạt được trong hoạt động kinh doanh năm 2021 đầy biến động, Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ HACOM tiếp tục được bầu chọn trong Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2022.

Lễ công bố Bảng xếp hạng FAST500 do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức vào chiều ngày 22/4/2022 tại TP. Hà Nội. FAST500 là bảng xếp hạng uy tín, ghi nhận và tôn vinh những thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp đạt hiệu quả tốt trong kinh doanh, dựa trên tiêu chí chính là tốc độ tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, vốn chủ sỡ hữu, lợi nhuận trước thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

Năm 2021, đại dịch Covid-19 đã gây ra hàng loạt các tác động nghiêm trọng đến kinh tế toàn cầu. Dù vậy, báo cáo phân tích từ Bảng xếp hạng FAST500 năm 2021 cho thấy, những chỉ tiêu đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp đều có sự chuyển biến tích cực. Trong đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ HACOM đã có những bước phát triển vượt bậc trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm về Máy tính và thiết bị văn phòng.

Sau hơn 20 năm phát triển, HACOM đã xây dựng được hệ thống chuỗi bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực máy tính và các sản phẩm công nghệ, với hơn 12 chi nhánh tại các thành phố lớn trên Toàn quốc. Các sản phẩm kinh doanh mũi nhọn của HACOM bao gồm: Máy tính, linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, các giải pháp toàn diện về an ninh, hệ thống mạng; phục vụ đa dạng các đối tượng Khách hàng từ mọi lứa tuổi, ngành nghề. Khách hàng tin tưởng lựa chọn HACOM không chỉ vì sản phẩm đa dạng, chất lượng uy tín mà còn vì sự phục vụ chuyên nghiệp, chế độ hậu mãi và dịch vụ sau bán hàng tận tâm.

Năm 2022, HACOM tiếp tục phát triển mạng lưới kinh doanh trên Toàn quốc, nhiều chính sách được cải tiến nhằm đem đến cho Khách hàng sự thuận lợi, nhanh chóng trong dịch vụ như: Giao hàng toàn quốc miễn phí, giao hàng nhanh trong 2h, nhận và trả hàng bảo hành tại nhà, nhiều phương thức thanh toán linh hoạt, bảo hành 1 đổi 1.

Với khẩu hiệu “Uy tín tạo dựng niềm tin”, HACOM “đặt tận tâm là nền tảng của phục vụ, lấy Khách hàng làm trung tâm mang đến những giá trị đích thực tới Khách hàng và đối tác”, đến nay Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ HACOM tự hào vì luôn được sự ủng hộ, tin tưởng từ phía Khách hàng, đây cũng chính là lý do để chúng tôi không ngừng nỗ lực để có những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Việc được vinh danh trong Bảng xếp hạng 500 tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam đã khẳng định vị thế vững chắc của HACOM trên thị trường, thể hiện sự tin tưởng của Khách hàng, Đối tác cũng như sự ghi nhận của các tổ chức uy tín và cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới nhất

Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU? Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU?
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 288 288

CPU thường đi kèm các thông số chính là số nhân, số luồng và tốc độ xung nhịp. Nhưng thông số nào quan trọng hơn để đánh giá sức mạnh của nó !

Bài viết nhiều người xem

Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU? Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU?
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 288 288

CPU thường đi kèm các thông số chính là số nhân, số luồng và tốc độ xung nhịp. Nhưng thông số nào quan trọng hơn để đánh giá sức mạnh của nó !

5 điểm mà Laptop không có cửa so với máy bàn 5 điểm mà Laptop không có cửa so với máy bàn
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 520 520

Laptop hiện tại tuy đã có cấu hình rất mạnh , tuy nhiên nếu so với một bộ máy bàn truyền thống nó vẫn có rất nhiều mặt hạn chế

10 mẫu laptop văn phòng pin trâu dùng lâu mới hết 10 mẫu laptop văn phòng pin trâu dùng lâu mới hết
Đăng bởi Huyền Trần 396 396

Không chỉ mỏng nhẹ, cấu hình cao, dung lượng pin trâu cũng là yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm. Và 10 mẫu laptop pin trâu cho dân văn phòng dưới đây ...

TOP 5 laptop cho sinh viên đồ họa được ưa chuộng nhất 2022 TOP 5 laptop cho sinh viên đồ họa được ưa chuộng nhất 2022
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 300 300

Thiết kế đồ họa là một ngành học không còn quá mới nhưng độ hot của nó chưa từng suy giảm. Với những bạn trẻ đam mê hội họa và sáng tạo, thiết kế ...

Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
1900.1903 (8h-24h)

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Xem sản phẩm khác Tiếp tục mua hàng