title

HACOM đến với người dân huyện Kỳ Sơn, Nghệ An

Đăng bởi HACOM 26-10-2022, 9:49 am

Tháng 10, HACOM vinh dự được sự tin tưởng và hợp tác từ phía nhiều nhà Hảo Tâm khác cùng các thành viên Hội TT Tâm Phật tổ chức thành công chương trình thiện nguyện đến với bà con ảnh hưởng nghiêm trọng của lũ lụt tại huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.

Với châm ngôn “Sống là cho - Đâu chỉ nhận riêng mình”. Các hoạt động thiện nguyện của HACOM luôn nằm trong chuỗi các hoạt động doanh nghiệp nhằm hướng đến nét đẹp văn hoá, tạo nên một tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng và xã hội. Mỗi một chuyến đi thiện nguyện, HACOM luôn mang tới một trái tim yêu thương, nồng ấm và đầy nhiệt huyết. 

Trong cơn bão số 4 vừa qua, người dân miền Trung nói chung và tại Kỳ Sơn, Nghệ An nói riêng đã phải chịu rất nhiều thiệt hại nặng nề về người và của. HACOM đã kết hợp cùng nhiều đơn vị tài trợ đi tới các xã, thôn bị ảnh hưởng nghiêm trọng trao tận tay người dân những phần quà như lời an ủi, động viên chia sẻ tới các hộ dân.

Với 560 phần quà mang theo

  • Tại xã Tà Cạ: trao 174 phần quà đến bà con các bản Hoà Sơn, Sơn Hà, Bình Sơn, Nhãn Cù.
  • Tại xã Nậm Cắn: trao 57 quần quà đến bà con thôn Pà Cạ.
  • Các phần quà còn lại được trao cho bà con thôn Huổi Pốc và các học sinh trường tiểu học Nậm Cắn 2.

Một trải nghiệm không thể nào ý nghĩa hơn đối với các CBNV HACOM, khoảnh khắc được đến tận nơi xảy ra thiệt hại của thiên tai, trao những phần quà nhỏ bé, chúng tôi nhìn được đó là tình người, tình dân tộc. Dù là người cho hay người nhận, không cần phải là nói gì đó quá nhiều, quá hay, mà ánh mắt đã nói lên tất cả, sự xúc động trong chúng tôi, sự biết ơn từ phía người dân huyện Kỳ Sơn, lần đầu gặp gỡ nhưng mọi thứ như đã thân thuộc từ lâu. Chắc đó chính là thứ tình cảm mà chỉ người Việt Nam mới hiểu.

HACOM vô cùng vinh dự vì đã được góp một phần nhỏ bé vào các hoạt động hướng tới cộng đồng. Hoạt động thiện nguyện từ những ngày đầu đã trở thành một nét văn hóa vô cùng đặc biệt với HACOM. Mang theo trách nhiệm chia sẻ, HACOM luôn sẵn sàng trao yêu thương để nhận lại cho chính mình đó là sự ấm áp trong mỗi tâm hồn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới nhất

Kết quả cuối cùng GOTY - The Game Award 2022 Kết quả cuối cùng GOTY - The Game Award 2022
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 29 29

The Game Award 2022 đã có kết quả cuối cùng ! Nhiều bất ngờ đã đến với fan hâm mộ !

Bài viết nhiều người xem

Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU? Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU?
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 372 372

CPU thường đi kèm các thông số chính là số nhân, số luồng và tốc độ xung nhịp. Nhưng thông số nào quan trọng hơn để đánh giá sức mạnh của nó !

5 điểm mà Laptop không có cửa so với máy bàn 5 điểm mà Laptop không có cửa so với máy bàn
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 538 538

Laptop hiện tại tuy đã có cấu hình rất mạnh , tuy nhiên nếu so với một bộ máy bàn truyền thống nó vẫn có rất nhiều mặt hạn chế

10 mẫu laptop văn phòng pin trâu dùng lâu mới hết 10 mẫu laptop văn phòng pin trâu dùng lâu mới hết
Đăng bởi Huyền Trần 414 414

Không chỉ mỏng nhẹ, cấu hình cao, dung lượng pin trâu cũng là yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm. Và 10 mẫu laptop pin trâu cho dân văn phòng dưới đây ...

TOP 5 laptop cho sinh viên đồ họa được ưa chuộng nhất 2022 TOP 5 laptop cho sinh viên đồ họa được ưa chuộng nhất 2022
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 319 319

Thiết kế đồ họa là một ngành học không còn quá mới nhưng độ hot của nó chưa từng suy giảm. Với những bạn trẻ đam mê hội họa và sáng tạo, thiết kế ...

Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
1900.1903 (8h-24h)

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Xem sản phẩm khác Tiếp tục mua hàng