title
Chính sách cho doanh nghiệp

    Thương hiệu hàng đầu chuyên kinh
doanh các sản phẩm Máy tính và Thiết bị
Công nghệ
tại Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2001, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ HACOM (trước đây là HANOICOMPUTER) là một trong những thương hiệu hàng đầu chuyên kinh doanh các sản phẩm máy tính và thiết bị công nghệ tại Việt Nam. Với tiêu chí tối ưu trải nghiệm khách hàng bằng chất lượng sản phẩm vượt trội, trong hơn 2 thập kỷ qua HACOM đã gây dựng được uy tín vô cùng lớn mạnh về một thương hiệu luôn cung cấp những sản phẩm cao cấp, nguồn gốc rõ ràng.

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

ĐÚNG NGUỒN GỐC

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%

ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

Với sự tự tin tuyệt đối vào chất lượng và nguồn gốc sản phẩm, HACOM xin tự hào cam kết: nếu sản phẩm có bất kỳ thông số kỹ thuật, mẫu mã, chất lượng không đúng với các thông số của hãng, của nhà sản xuất, chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% số tiền đã thanh toán cho quý khách trong thời hạn 3 ngày kể từ ngày khách hàng mua sản phẩm và còn giữ đầy đủ vỏ hộp, không trầy xước.
Các cơ chế bảo hành của HACOM và bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày vui lòng xem tại: 

http://www.hacom.vn/chinh-sach-bao-hanh

ĐỐI TÁC ĐÁNG TIN CẬY

HACOM hiện là đối tác chiến lược, nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu công nghệ hàng đầu thế giới như: Intel, AMD, Samsung, Acer, ASUS, Gigabyte, MSI, Dell, HP, Lenovo, Microsoft, LG, FPS, Kingfast,... và rất nhiều các thương hiệu lớn khác. Tất cả các sản phẩm được bán tại HACOM đều nhận được giấy phép ủy quyền chính hãng, giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, cơ sở sản xuất cũng như đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý khác.

Khách Hàng Hacom
Sự ủng hộ của khách hàng khắp mọi miền đất nước
Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
1900.1903 (8h-24h)
Có thể phù hợp với bạn
bg
Mua sắm tại HACOM Siêu ưu đãi mỗi ngày

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Xem sản phẩm khác Tiếp tục mua hàng