title

Gọt táo bằng Iphone 12. Cạnh của Iphone 12 sắc như dao?

Đăng bởi HACOM 19-11-2020, 3:23 pm

Một thông tin mới xuất hiện hôm nay trên mạng internet khiến dân tình xôn xao vì iPhone 12 sắc đến mức... gọt được vỏ táo.

Sau một loạt thông tin, cho đến thời điểm hiện tại cả 4 phiên bản của iPhone 12 bao gồm iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max đã chính thức lên kệ và đến tay người  dùng.

Tuy nhiên, những khách hàng được trải nghiệm đầu tiên đều phản ánh cạnh của iPhone 12 quá sắc khiến tay họ bị cắt khi cầm chặt, để chứng minh họ đã đưa ra video gọt quả táo bằng siêu phẩm này.

Khác với các thế hệ gần đây có khung viền bo cong, smartphone mới sử dụng khung máy vát phẳng tương tự iPhone 5. Khung iPhone 12 được làm bằng nhôm, trong khi 12 Pro là thép không gỉ.

Thiết kế này của iPhone 12 đem đến sự mới mẻ, tuy nhiên cũng khiến cho một số người lo ngại khi cầm nắm vì các cạnh tương đối vuông vắn, cấn tay. Trước đó báo cáo từ MyDrivers cho thấy một số người mua sớm iPhone 12 tại Trung Quốc đã đăng tải lên Weibo và Tieba những hình ảnh về vết thương do việc sử dụng iPhone 12 gây ra. Nguyên nhân họ đưa ra là do giữ điện thoại của  mình quá chặt và dẫn đến các vết cắt này.

Tuy nhiên, hầu hết cư dân mạng cho rằng đây chỉ là những thông tin giả, và mang tính dàn dựng. Và để đáp lại, một người dùng đã làm hẳn một video gọt táo với chiếc iPhone 12 Pro. 

Trước đó, Vnexpress đưa tin, trên mạng xã hội như Weibo và Tieba, một số người dùng chia sẻ hình ảnh bàn tay của họ bị đỏ hoặc xước và khẳng định là do iPhone thế hệ mới. Theo Zhang Yining, một người dùng Weibo cho biết: "Có vẻ các góc cạnh của iPhone 12 Pro rất sắc và cứng. Nó hằn lên tay tôi, tạo thành các vết đỏ và khá đau".

Cùng với đó, một số người dùng nhận xét iPhone 12 và 12 Pro khó cầm nắm do các góc cạnh phẳng và trơn. Có người thậm chí đã dán băng cá nhân vào tay để tránh bị các cạnh iPhone làm tổn thương.

Được biết, iPhone 12 và 12 Pro là 2 trong 4 phiên bản iPhone mới mà Apple bán ra đợt đầu. Khác với các thế hệ gần đây có khung viền bo cong, smartphone mới sử dụng khung máy vát phẳng tương tự iPhone 5. Khung iPhone 12 được làm bằng nhôm, trong khi 12 Pro là thép không gỉ.

Ở thời điểm hiện tại, Apple chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về vụ việc. Tuy nhiên, người dùng những mẫu iPhone mới có thể sử dụng ốp lưng cho chiếc máy của mình.

Không chỉ phòng tránh tình trạng bị rơi vỡ hay tróc sơn, mà nó sẽ còn khắc phục điểm yếu về cảm giác cấn tay khi cầm nắm.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới nhất

Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU? Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU?
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 308 308

CPU thường đi kèm các thông số chính là số nhân, số luồng và tốc độ xung nhịp. Nhưng thông số nào quan trọng hơn để đánh giá sức mạnh của nó !

Bài viết nhiều người xem

Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU? Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU?
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 308 308

CPU thường đi kèm các thông số chính là số nhân, số luồng và tốc độ xung nhịp. Nhưng thông số nào quan trọng hơn để đánh giá sức mạnh của nó !

5 điểm mà Laptop không có cửa so với máy bàn 5 điểm mà Laptop không có cửa so với máy bàn
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 522 522

Laptop hiện tại tuy đã có cấu hình rất mạnh , tuy nhiên nếu so với một bộ máy bàn truyền thống nó vẫn có rất nhiều mặt hạn chế

10 mẫu laptop văn phòng pin trâu dùng lâu mới hết 10 mẫu laptop văn phòng pin trâu dùng lâu mới hết
Đăng bởi Huyền Trần 399 399

Không chỉ mỏng nhẹ, cấu hình cao, dung lượng pin trâu cũng là yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm. Và 10 mẫu laptop pin trâu cho dân văn phòng dưới đây ...

TOP 5 laptop cho sinh viên đồ họa được ưa chuộng nhất 2022 TOP 5 laptop cho sinh viên đồ họa được ưa chuộng nhất 2022
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 304 304

Thiết kế đồ họa là một ngành học không còn quá mới nhưng độ hot của nó chưa từng suy giảm. Với những bạn trẻ đam mê hội họa và sáng tạo, thiết kế ...

Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
1900.1903 (8h-24h)

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Xem sản phẩm khác Tiếp tục mua hàng