title

[Giải đáp] Một camera có thể kết nối được mấy điện thoại?

Đăng bởi HACOM 15-01-2022, 10:03 am
Camera theo dõi hỗ trợ cho an ninh của cá nhân, gia đình, văn phòng,... Bạn đang có nhu cầu lựa chọn được thương hiệu camera để lắp đặt cho gia đình của mình? Bạn đang gặp khó khăn trong việc kết nối camera với điện thoại? Bạn đang thắc mắc 1 camera kết nối được mấy điện thoại? Hãy cùng HACOM tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Có phải camera nào cũng xem được trên điện thoại không?

Để kết nối với camera để quan sát, người dùng thường sử dụng thiết bị điện thoại tiện ích luôn mang theo mình. Gần như các điện thoại android đều hỗ trợ người dùng quan sát tốt camera, chỉ có một số máy tính bảng android  không thể cài đặt được để kết nối với camera.

Thiết bị hỗ trợ quan sát camera sử dụng hệ điều hành IoS bao gồm Iphone, Ipad đều giúp quan sát tốt camera. Còn đối với Macbook dùng hệ điều hành Mac OS hạn chế quan sát camera của một số thương hiệu. Đối với dòng điện thoại có hệ điều hành windows Phone, không chỉ phần mềm camera mà các phần mềm khácđều khó có thể quan sát được. Những dòng camera mà windows phone có thể hỗ trợ hầu hết không thông dụng trên thị trường hiện nay. Nếu bạn dùng điện thoại có hệ điều hành windows phone thì cần phải báo trước với bộ phận kỹ thuật để được hỗ trợ tốt nhất.

Cách cài đặt camera giám sát kết nối với điện thoại

Để trả lời cho câu hỏi 1 camera kết nối được mấy điện thoại? Bạn cần biết được cách kết nối điện thoại với camera diễn ra như thế nào.

Để kết nối camera giám sát với điện thoại thì đầu tiên bạn cần tìm hiểu kỹ hướng dẫn sử dụng để nắm bắt được một số thông tin cơ bản về thông số kỹ thuật, những tính năng cơ bản của sản phẩm

Khởi động camera và cài đặt phần mềm để kết nối camera về điện thoại thông minh dễ dàng. Lưu ý, xem điện thoại của bạn thuộc hệ điều hành nào để tải phần mềm về máy sau đó mở phần mềm lên và chọn Add New Camera.

Cài đặt những thông số cơ bản bằng cách chọn Add New Camera, chon ID camera và điền mật khẩu. Bạn có thể đổi tên camera ID, tên đăng nhập và mật khẩu.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong bước thiết lập kết nối camrera giám sát từ xa với điện thoại. Bạn có thể  giám sát camera 24/24 chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng. Hầu hết các đơn vị lắp đặt camera không dây hoặc có dây đều sẽ hướng dẫn hoặc làm bước này cho khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. 

1 camera kết nối được mấy điện thoại?

Sau khi tìm hiểu được cách kết nối camera theo dõi với điện thoại thì bạn có thể trả lời được câu hỏi 1 camera kết nối được mấy điện thoại? 1 camera có thể kết nối được với nhiều điện thoại khi và chỉ khi bạn có camera ID, tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập vào ứng dụng. Do đó với hệ thống camera văn phòng, nhà xưởng hay thậm chí camera gia đình chúng ta hoàn toàn có thể kết nối với nhiều thiết bị để kiểm soát được chặt chẽ hơn và đảm bảo tính an toàn hơn. 

Bạn cần lưu ý, để đảm bảo tính bảo mật, tuyệt đối không được chia sẻ camera ID, tên đăng nhập và mật khẩu cho bất cứ ai.

Tổng hợp cách cài đặt kết nối camera an ninh, giám sát các dòng cho điện thoại

Bạn có thể dễ dàng cài đặt và kết nối camera cho các dòng điện thoại mà không cần nhờ sự hỗ trợ của bộ phận kỹ thuật. Dưới đây là những cách cài đặt kết nối camera chi tiết với các dòng điện thoại cơ bản.

Cài đặt camera Kbvision

Trước hết bạn cần vào CH play (Android) hoặc App Store (IoS) để tải ứng dụng KBVIEW Lite về máy. 

Bước 1: Truy cập phần mềm KBVIEW Lite

Bước 2: Nhấn nút 3 gạch ngang phía bên trái trên cùng của ứng dụng KBVIEW Lite.

Bước 3: Chọn phần quản lý thiết bị để vào phần cài đặt xem camera cho điện thoại.

Bước 4: Chọn “+" để thiết lập cài đặt.

Bước 5: Sau khi đã thiết lập xong người dùng có thể chọn "Bắt đầu xem trực tiếp" để theo dõi.

Cài đặt camera Hikvision

Đầu tiên bạn tải phần mềm IVMS-4500 hoặc IVMS-4500 HQ về máy để tiếp tục cài đặt

Bước 1: Truy cập phần mềm IVMS-4500 hoặc IVMS-4500 HQ

Bước 2: Nhấn chọn nút 3 gạch ngang phía bên trái trên cùng của ứng dụng

Bước 3: Chọn "thiết bị" để vào cài đặt xem camera.

Bước 4: Chọn “+” => Gán thủ công

Bước 5: Người dùng cài đặt tên riêng tùy theo sở thích của mình, chế độ đăng ký (HiDDNS), tên miền thiết bị, username (admin), mật khẩu

Bước 6: Sau khi đã thiết lập xong người dùng có thể chọn "Bắt đầu xem trực tiếp" để theo dõi.

Cài đặt camera Yoosee

Bạn có thể camera yoosee với thiết bị di động bằng mạng LAN hoặc wifi 

Bước 1: Cắm dây mạng lan vào camera Yoosee cần kết nối

Bước 2: Vào phần mềm Yoosee chọn “+”

Bước 3: Chọn “kết nối có dây” => chọn “tiếp tục”

Bước 4: Chọn ID camera cần kết nối

Sau đó camera theo dõi đã kết nối thành công với thiết bị di động của bạn.

Kết luận

Trên đây là nội dung tìm hiểu 1 camera có thể kết nối được mấy điện thoại, hệ thống camera kết nối với điện thoại như thế nào,tổng hợp cách cài đặt kết nối camera an ninh, giám sát các dòng cho điện thoại. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn. Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới nhất

Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU? Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU?
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 308 308

CPU thường đi kèm các thông số chính là số nhân, số luồng và tốc độ xung nhịp. Nhưng thông số nào quan trọng hơn để đánh giá sức mạnh của nó !

Bài viết nhiều người xem

Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU? Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU?
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 308 308

CPU thường đi kèm các thông số chính là số nhân, số luồng và tốc độ xung nhịp. Nhưng thông số nào quan trọng hơn để đánh giá sức mạnh của nó !

5 điểm mà Laptop không có cửa so với máy bàn 5 điểm mà Laptop không có cửa so với máy bàn
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 522 522

Laptop hiện tại tuy đã có cấu hình rất mạnh , tuy nhiên nếu so với một bộ máy bàn truyền thống nó vẫn có rất nhiều mặt hạn chế

10 mẫu laptop văn phòng pin trâu dùng lâu mới hết 10 mẫu laptop văn phòng pin trâu dùng lâu mới hết
Đăng bởi Huyền Trần 399 399

Không chỉ mỏng nhẹ, cấu hình cao, dung lượng pin trâu cũng là yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm. Và 10 mẫu laptop pin trâu cho dân văn phòng dưới đây ...

TOP 5 laptop cho sinh viên đồ họa được ưa chuộng nhất 2022 TOP 5 laptop cho sinh viên đồ họa được ưa chuộng nhất 2022
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 304 304

Thiết kế đồ họa là một ngành học không còn quá mới nhưng độ hot của nó chưa từng suy giảm. Với những bạn trẻ đam mê hội họa và sáng tạo, thiết kế ...

Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
1900.1903 (8h-24h)

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Xem sản phẩm khác Tiếp tục mua hàng