title

Counter Strike 2: Phiên bản CS:GO được mong chờ nhất hè 2023

Đăng bởi HACOM 23-03-2023, 4:25 pm Lượt xem: 147

Counter Strike như bước vào một kỷ nguyên mới vào hè 2023 khi cho ra mắt phiên bản cập nhật mới nhất đảm bảo sự bứt phá về các tính năng cũng như cập nhật khi so sánh với các phiên bản trước. Counter Strike 2 được phát hành dưới dạng cập nhật CS:GO miễn phí, cùng HACOM tìm hiểu về những điểm nổi bật của phiên bản này qua bài viết sau đây.

Counter Strike 2: Khói tự nhiên hơn, thực tế hơn

Được đánh giá là điểm nổi bật của phiên bản cập nhật này, là sức hút gây nóng giới game thủ chỉ chưa đầy 12 tiếng khi ra mắt, lựu đạn khói thay đổi khá nhiều thứ. Lựu đạn khói ở đây hiện là các vật thể tích động tương tác với môi trường và có thể xảy ra tương tác, phản ứng với ánh sáng, phát đạn bắn và vụ nổ.

Gameplay của loại này khi khói có thể tương tác với các sự kiện hiện vật khác trong trò chơi. Đạn và lựu đạn nổi có thể đẩy khói lan tỏa trong thời gian ngắn để xóa hoặc giảm tầm nhìn của đối thủ.

Khói từ lựu đạn lan tỏa khá tự nhiên từ các chi tiết khi khói thoát ra ngoài qua các cửa mở, cửa sổ bị vỡ, chạy lên xuống cầu thang, lan trong hành lang dành hoặc có thể trộn lẫn với các loại khói khác.

Phản ứng với ánh sáng khi các hạt khói tương tác với hệ thống chiếu sáng hợp nhất mang lại độ sáng và màu sắc trung thực hơn cho vụ nổ.

Counter Strike 2: Tickrate không còn được đẩy mạnh

Ở phiên bản cập nhật này Tickrate không còn là yếu tố ảnh hưởng quá lớn đến chuyển động, bắn, hoặc ném lựu đạn. Counter Strike 2 được tối ưu để giảm thiểu tối đa thời gian bị kéo dài giữa 2 hành động được thực hiện liên tiếp với nhau. Với các phiên bản trước đó máy chủ sử dụng các khoảng thời gian để truy xuất trạng thái hoạt động và sử dụng Subticks, lần cập nhật mới cho phép xác định chính xác thời điểm di chuyển, bắn hoặc ném lựu đạn.

Counter Strike 2: Cấp độ mới - Chất lượng mới

Phiên bản cập nhật mới của CS:GO 2 được cải tiến với bản đồ thế giới rộng mở hơn, thiết kế lại các chi tiết các công cụ tính năng mới đem lại chất lượng trải nghiệm tốt hơn.

Có thể kể đến một số điểm nổi bật như sự khác nhau của các khung cảnh trong game ở phiên bản này và các phiên bản trước đó đã có sự thay đổi khá rõ rệt, cảm thấy có vẻ chân thực hơn nhiều.

bối cảnh cs2 bản cũ khi so sánh với cs:go2

CS:GO 2 được cải tiến với bản đồ thế giới rộng mở

Phiên bản cập nhật bản đồ mới này của CS:GO 2 dựa trên những nguyên lý vật lý đời thực từ ánh sáng, vật liệu, phản xạ khúc quang để đem đến cảm giác thực nhất cho tất cả các đồ vật hiện hữu.

Vũ khí ở CS:GO 2 được hiện đại hóa hơn

Toàn bộ kho vũ khí các thể loại đa dạng từ CS:GO2 được mang vào Counter Strike 2.  Game thủ được giữ lại tất cả các vật phẩm đã tích trữ trong những tựa game trước. Không chỉ vậy, người chơi hoàn toàn có thể cải tiến về độ sát thương cũng như vẻ bề ngoài của chúng bằng kết cấu của phiên bản 2 này. Ngoài việc hỗ trợ cho các mẫu và các lớp hoàn thiện đã cũ thì gần như tất cả các mẫu vũ khí đều có mẫu mới với độ phân giải cao hơn.

Đồ họa sắc nét hơn

Tất cả các hiệu ứng hình ảnh trong CS:GO2 đều được mô phỏng lại từ giao diện đến từng hoạt cảnh trong game. Khi lựa chọn sử dụng hệ thống hiệu ứng hạt và phát sáng, giao diện và các hình ảnh mới xuất hiện sắc nét và chân thực hơn rất nhiều như: nước, vụ nổi, khói lan tỏa, lửa, pháo sáng, dấu vết, các hiệu ứng tác động,....

so sánh đồ họa các phiên bản CS:GO2

Các hiệu ứng hình ảnh trong game đã được thiết kế lại khá dễ nhìn hơn các phiên bản trước. Các lỗ đạn bắn trúng có thể nhìn thấy rõ từ khoảng cách xa, các vệt máu nhìn được theo hướng mới thời gian xuất hiện để cung cấp thêm thông tin về trận chiến như diễn ra được bao lâu rồi,...

Các hiệu ứng môi trường khác như: tiếng nổ, lửa, đèn C4,... chân thực và nhất quán hơn về các góc độ ánh sáng, phản chiếu,...

Giao diện Game được thiết kế lại gần như toàn bộ không chỉ cải thiện tính thẩm mxy mà còn cung cấp các thông tin ngoài lề cho người chơi về trạng thái cuộc chiến, thế giới,...

Download ngay phiên bản CS:GO 2 mới nhất tại đây:

https://store.steampowered.com/app/730/CounterStrike_Global_Offensive/

Các hiệu ứng âm thanh trong game có thể thấy rõ sự thay đổi khác biệt khi trải nghiệm tựa game này. Game thủ có thể thấy rõ sự tương thích hơn của âm thanh với các sự kiện sự vật, môi trường vật lý, truyền tải được nhiều thông tin xác thực tình huống trong game hơn, cân bằng tính chân thật của game.

CS:GO2 bản cập nhật mới nhất

Từ nhà phát hành game cho thấy đây chỉ là giai đoạn thử nghiệm Counter Strike 2 để đánh giá một phần nào đó chức năng để khắc phục những lỗi trước đó đã gặp phải. Đây chỉ là sự khởi đầu cho những thay đổi đột phá mang tính lịch sử cho dòng game huyền thoại này CS:GO2. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất, cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất về CS:GO2 mới phát hành tháng 3/2023 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết nhiều người xem

Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU? Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU?
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 4227 4227

CPU thường đi kèm các thông số chính là số nhân, số luồng và tốc độ xung nhịp. Nhưng thông số nào quan trọng hơn để đánh giá sức mạnh của nó !

Kiểm Soát Thị Trường, Hàng Hóa Kiểm Soát Thị Trường, Hàng Hóa
Đăng bởi Tuyển Dụng 233 233

18.000.000đ - 20.000.000đ

[Hà Nội] Nhân viên Phát Triển Kinh Doanh [Hà Nội] Nhân viên Phát Triển Kinh Doanh
Đăng bởi Tuyển Dụng 799 799

10.000.000đ - 15.000.000đ

[Hà Nội] Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa [Hà Nội] Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa
Đăng bởi Tuyển Dụng 717 717

Thu nhập: từ 15.000.000 đ – 16.000.000 đ

Khách Hàng Hacom
Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
1900.1903 (8h-24h)
Có thể phù hợp với bạn
bg
Mua sắm tại HACOM Siêu ưu đãi mỗi ngày

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Xem sản phẩm khác Tiếp tục mua hàng