title

CORSAIR ra mắt bàn phím game K55 RGB PRO và K55 RGB PRO XT

Đăng bởi HACOM 02-04-2021, 2:49 pm

CORSAIR vừa công bố 2 mẫu bàn phím chơi game RGB mới dành cho game thủ PC để bắt đầu trên con đường chiến thắng: CORSAIR K55 RGB PRO và K55 RGB PRO XT.

Hai thành viên mới trong gia đình K55 rực rỡ nhờ đèn nền RGB và sáu phím macro chuyên dụng với tích hợp phần mềm Elgato Stream Deck cho các thao tác và phím tắt một chạm. Cho dù bạn bắt đầu chơi game hay đang tìm cách nâng cấp thiết bị K55 RGB PRO và K55 RGB PRO XT cung cấp các tính năng cần thiết và đầy phong cách đáp ứng yêu cầu khắc khẻ của game thủ.

Bàn phím K55 RGB PRO mới chiếu sáng rực rỡ góc chiến đấu của bạn. K55 RGB PRO có năm vùng ánh sáng RGB với sáu hiệu ứng ánh sáng cài sẵn trên bo mạch, trong khi K55 RGB PRO XT nâng tầm mọi thứ với đèn nền RGB cho mỗi phím, cung cấp mười hiệu ứng ánh sáng tích hợp và khả năng tùy chỉnh gần như vô hạn thông qua phần mềm CORSAIR iCUE. Với giao diện người dùng được thiết kế lại gần đây để điều khiển trực quan hơn, iCUE mở khóa khả năng tùy chỉnh ánh sáng RGB động, bản sửa lại phím và macro trong trò chơi mạnh mẽ. iCUE cũng điều phối đồng bộ hóa toàn hệ thống của ánh sáng RGB của bạn, cùng với tích hợp trò chơi iCUE độc quyền khi chơi một số trò chơi để đắm chìm trong trải nghiệm nhất có thể.

Cả hai mẫu bàn phím mới đều trang bị sáu phím macro chuyên dụng, dễ dàng tuỳ chỉnh tính năng, phím tắt, hoặc thao tác một chạm. Các phím macro cũng có thể tương tác với phần mềm Elgato Stream Deck trong các tác vụ livestream and nâng tầm nội dung của bạn lên tầm cao mới.

Bảy phím đa phương tiện riêng biệt và các phím điều chỉnh âm lượng mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng trong các tác vụ chuyển bài hoặc điều chỉnh âm lượng, vì thế bạn có thể tập trung tối đa.

Tiêu chuẩn chống nước IP42 chống lại bụi bẩn và sự cố tràn nước vì thế bạn có thể tiếp tục trò chơi mà không cần lo lắng, K55 RGB PRO và K55 RGB PRO XT được hoàn thiện cho sự bền bỉ, với bề mặt mang lại cảm giác gõ phím êm ái giúp bạn thoải mái chơi game dài lâu. Yên tĩnh, phản hồi xúc giác đem đến cảm giác gõ chính xác và thoải mái. Tính năng anti-ghosting với khả năng di chuyển phím chọn lọc đảm bảo đầu vào FPS và MOBA ngay cả khi nhấn phím đồng thời, trong khi nút Khóa phím Windows chuyên dụng ngăn chặn sự gián đoạn ngẫu nhiên trong những thời điểm quan trọng. Khi cuộc chơi bắt đầu, hãy giành lấy chuỗi chiến thắng của bạn với K55 RGB PRO và K55 RGB PRO XT.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới nhất

Kết quả cuối cùng GOTY - The Game Award 2022 Kết quả cuối cùng GOTY - The Game Award 2022
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 20 20

The Game Award 2022 đã có kết quả cuối cùng ! Nhiều bất ngờ đã đến với fan hâm mộ !

Bài viết nhiều người xem

Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU? Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU?
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 368 368

CPU thường đi kèm các thông số chính là số nhân, số luồng và tốc độ xung nhịp. Nhưng thông số nào quan trọng hơn để đánh giá sức mạnh của nó !

5 điểm mà Laptop không có cửa so với máy bàn 5 điểm mà Laptop không có cửa so với máy bàn
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 538 538

Laptop hiện tại tuy đã có cấu hình rất mạnh , tuy nhiên nếu so với một bộ máy bàn truyền thống nó vẫn có rất nhiều mặt hạn chế

10 mẫu laptop văn phòng pin trâu dùng lâu mới hết 10 mẫu laptop văn phòng pin trâu dùng lâu mới hết
Đăng bởi Huyền Trần 413 413

Không chỉ mỏng nhẹ, cấu hình cao, dung lượng pin trâu cũng là yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm. Và 10 mẫu laptop pin trâu cho dân văn phòng dưới đây ...

TOP 5 laptop cho sinh viên đồ họa được ưa chuộng nhất 2022 TOP 5 laptop cho sinh viên đồ họa được ưa chuộng nhất 2022
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 319 319

Thiết kế đồ họa là một ngành học không còn quá mới nhưng độ hot của nó chưa từng suy giảm. Với những bạn trẻ đam mê hội họa và sáng tạo, thiết kế ...

Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
1900.1903 (8h-24h)

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Xem sản phẩm khác Tiếp tục mua hàng