title

Cách copy ảnh từ máy tính vào iPhone đơn giản, nhanh gọn

Đăng bởi HACOM 11-05-2021, 1:21 pm

Nếu như đối với những mẫu điện thoại Android, việc copy ảnh từ máy tính vào điện thoại mọi việc rất đơn giản chỉ cần một sợi cáp kết nối hoặc một chiếc đầu đọc thẻ nhớ thì việc copy ảnh từ máy tính vào iPhone lại không hề đơn giản như vậy. Dưới đây là một số cách đơn giản giúp bạn chuyển ảnh từ máy tính vào iPhone một cách đơn giản và nhanh chóng. 

Copy ảnh từ máy tính vào điện thoại thông qua iTunes

iTunes là ứng dụng được phát triển dành riêng cho các thiết bị Apple. Thông qua ứng dụng này, chúng ta có thể làm được rất nhiều việc như chuyển dữ liệu, sao lưu và phục hồi phần mềm.... Cũng chính vì vậy, để copy ảnh từ máy tính vào iPhone thì sử dụng iTunes là cách phổ biến, thông dụng nhất mà nhiều người biết đến.

Bước 1 : Tải và cài đặt phần mềm iTunes miễn phí cho máy tính tại đây 

Bước 2 : Sau khi cài đặt iTunes trên máy tính, dùng cáp kết nối điện thoại giữa máy tính và iPhone

Bước 3: Khi nết nối thành công, giao diện chính của iTunes sẽ hiện ra. Để thực hiện các thao tác copy ảnh từ máy tính vào iPhone, chúng ta chọn biểu tượng có hình iPhone.

Bước 4 : Trên máy tính, chuyển hết các bức ảnh cần copy sang iPhone vào trong một thư mục, truy cập vào mục Photos. Một lưu ý quan trọng là bạn phải tắt tính năng Thư viện ảnh iCloud, nếu chưa tắt thì bạn cần vào Setting, chọn mục ứng dụng Photos và chọn tắt. 

Bước 5 : Bạn chọn Sync Photos giúp đồng bộ hoá ảnh qua iTunes. Sau đó sẽ hiện ra mục Copy photo from. Để copy nhiều ảnh trong cùng 1 lúc, bạn có thể chọn Choose folder và chọn thư mục ảnh đã chuẩn bị sẵn ở bước trên. Nếu chỉ muốn chuyển 1 bức ảnh sang iPhone thì chọn Picture trong mục Copy photos from.

Để hoàn tất thao tác copy ảnh từ máy tính vào iPhone, các bạn nhấn chọn “Áp dụng” (Apply) để xác nhận và chọn mục Sync để chuyển ảnh từ hệ thống iTunes sang iPhone. chọn mục Sync để tiến hành việc chuyển ảnh từ máy tính sang iPhone bằng iTunes này.

Copy ảnh từ máy tính sang iPhone bằng phần mềm 3UTools

Tương tự như iTunes, 3uTools cũng là một công cụ giúp chuyển dữ liệu từ máy tính sang iPhone. Nhưng với lợi thế nhờ giao diện thân thiện, dễ sử dụng và thao tác dễ dàng nên 3uTools thường được nhiều người dùng hay thậm chí là cả các kĩ thuật viên sử dụng nhiều hơn. 

Bước 1 : Tải và cài đặt phần mềm 3uTools về máy tính tại đây 

Bước 2 : Dùng cáp kết nối iPhone và máy tính. Nếu iPhone hiện thông báo yêu cầu kết nối rằng có tin cậy máy tính này hay không > bạn bấm chọn "Tin cậy" ( Trust).

Bước 3 : Tại giao diện chính của  3uTools, tương tự như với thao tác trên iTunes > chọn mục Photos ( Ảnh ).

Bước 4 :  Nhấn chọn Import để chọn lựa file ảnh hoặc dữ liệu muốn copy vào iPhone. Người dùng có thể chọn từng file riêng lẻ (Select File) hoặc chọn cả thư mục ảnh (Select Folder) khi chuyển. 

Bước 5: Sau khi chọn xong ảnh cần sao chép, bạn nhấn giữ phím Ctrl + Chuột trái để chọn nhiều ảnh 1 lúc hoặc chọn tất cả bằng tổ hợp phím Ctrl + A. 

Bước 6: Công cụ 3uTools sẽ tự động kiểm tra iPhone kết nối đã cài đặt ứng dụng chưa, nếu chưa bạn chọn “Tôi đồng ý” (I Agree) để cài đặt ứng dụng và tiến hành sao chép ảnh.

Bước 7: Sau khi hoàn tất cài đặt, trên màn hình iPhone sẽ gửi thông báo yêu cầu quyền truy cập dữ liệu ảnh. Bạn nhấn OK và đợi công cụ hoàn tất việc sao chép ảnh. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới nhất

Kết quả cuối cùng GOTY - The Game Award 2022 Kết quả cuối cùng GOTY - The Game Award 2022
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 29 29

The Game Award 2022 đã có kết quả cuối cùng ! Nhiều bất ngờ đã đến với fan hâm mộ !

Bài viết nhiều người xem

Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU? Số lõi hay tốc độ xung nhịp quan trọng hơn với CPU?
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 372 372

CPU thường đi kèm các thông số chính là số nhân, số luồng và tốc độ xung nhịp. Nhưng thông số nào quan trọng hơn để đánh giá sức mạnh của nó !

5 điểm mà Laptop không có cửa so với máy bàn 5 điểm mà Laptop không có cửa so với máy bàn
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 538 538

Laptop hiện tại tuy đã có cấu hình rất mạnh , tuy nhiên nếu so với một bộ máy bàn truyền thống nó vẫn có rất nhiều mặt hạn chế

10 mẫu laptop văn phòng pin trâu dùng lâu mới hết 10 mẫu laptop văn phòng pin trâu dùng lâu mới hết
Đăng bởi Huyền Trần 414 414

Không chỉ mỏng nhẹ, cấu hình cao, dung lượng pin trâu cũng là yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm. Và 10 mẫu laptop pin trâu cho dân văn phòng dưới đây ...

TOP 5 laptop cho sinh viên đồ họa được ưa chuộng nhất 2022 TOP 5 laptop cho sinh viên đồ họa được ưa chuộng nhất 2022
Đăng bởi Nguyễn Trần Hiếu 319 319

Thiết kế đồ họa là một ngành học không còn quá mới nhưng độ hot của nó chưa từng suy giảm. Với những bạn trẻ đam mê hội họa và sáng tạo, thiết kế ...

Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
1900.1903 (8h-24h)

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Xem sản phẩm khác Tiếp tục mua hàng